USADA: Conor McGregor sắp trở lại

(Vothuat.vn) – Rào cản lớn nhất trên con đường trở lại lồng bát giác của Conor McGregor sắp được gỡ bỏ.

Rất nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay và đối thủ của anh là cựu vương Bellator, Michael Chandler (23-8 MMA, 2-3 UFC).

Tuy nhiên đến nay UFC và các bên vẫn chưa chốt được thời điểm mà cựu vô địch hai hạng cân trở lại. Không những thế, việc chưa trở lại nhóm thử nghiệm chất cấm của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA) càng khiến ngày tái xuất của Conor McGregor thêm mơ hồ.

Conor McGregor sắp trở lại.
Conor McGregor sắp trở lại.

Tuy nhiên mới đây USADA đã đưa ra thông báo cập nhật về vụ việc liên quan đến Conor McGregor. Theo đó võ sĩ Ireland sẽ trở lại nhóm xét nghiệm chất cấm ngay lập tức. Điều đó đồng nghĩa McGregor sắp thực sự trở lại.

“Gần đây chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Conor McGregor, và như anh ấy đã xác nhận hôm nay trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được giấy tờ của anh ấy sau khi nghỉ thi đấu và trở lại nhóm xét nghiệm chất cấm của USADA ngay lập tức,” MMA Junkie dẫn lại phát biểu của USADA. “Giống như các vận động viên khác, theo Chính sách chống doping của UFC, McGregor sẽ phải kiểm tra ít nhất 6 tháng và cung cấp ít nhất 2 mẫu âm tính trước khi được phép thi đấu. Mục đích của quy tắc là để đảm bảo các vận động viên không thuộc diện kiểm tra một thời gian đều được kiểm tra đầy đủ trong một khoảng thời gian hợp lý trước khi thi đấu để đảm bảo sân chơi bình đẳng cho tất cả các vận động viên.”

Có nhiều nghi ngờ về lý do McGregor rút lui khỏi nhóm kiểm tra chất cấm.
Có nhiều nghi ngờ về lý do McGregor rút lui khỏi nhóm kiểm tra chất cấm.

Đã có rất nhiều suy đoán về lý do tại sao Conor McGregor rút lui khỏi nhóm kiểm tra của USADA. Tuy nhiên không có bằng chứng nào cho thấy việc cựu vô địch UFC thực hiện hành vi gian lận và người hâm mộ có thể kỳ vọng vào lần trở lại này của anh.

Nếu mọi thứ suôn sẻ, Conor McGregor có thể trở lại lồng bát giác vào tháng 12 và đấu thủ tiềm năng của anh là Michael Chandler (23-8 MMA, 2-3 UFC).

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link