(VoThuat.vn) – Jake Paul đưa ra tuyên bố đầy tự tin trước cuộc đối đầu với Nate Diaz vào tháng Tám.

Lúc này, Paul đã được lên lịch để so găng cùng cựu ngôi sao UFC Diaz vào ngày 5 tháng Tám tới. Trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, cả hai đều xác nhận cuộc thượng đài sẽ diễn ra tại thành phố Dallas, bang Texas, nước Mỹ.

Đáng chú ý, trận đấu sẽ diễn ra trong vòng 8 hiệp, sử dụng găng tay 10 Oz và được giới hạn ở mức dưới 84 kg.

Paul đã trải qua chuỗi 5 trận toàn thắng ở sàn đấu boxing chuyên nghiệp kể từ khi quyết định tranh tài ở môn thể thao này. Nhưng ở trận đấu gần nhất, Youtuber người Mỹ đã để thua Tommy Fury vào cuối tháng Hai năm nay tại Saudi Arabia.

Paul bị Fury đánh bại ở Trung Đông.

Nhiều ý kiến cho rằng Paul chỉ thắng chỉ thắng những đối thủ không chuyên đã “hết thời”, bởi khi đọ sức cùng võ sĩ chuyên nghiệp như Fury, anh đã thất bại. Thêm vào đó, Diaz là một chuyên gia với rất nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu MMA tuy vừa ra mắt boxing.

Dù vậy, tay đấm có biệt danh “The Problem Child” tuyên bố sẽ đánh bại Diaz một cách thuyết phục. Sky Sports dẫn lời ngôi sao 26 tuổi:

“Đây là một trận đấu lớn, trận đấu mà tôi đã chờ đợi từ lâu. Anh ta đã hết hợp đồng với UFC và đây có lẽ là màn đối đầu được quan tâm nhất trong năm, sau cuộc so găng giữa tôi với Tommy [Fury].

Paul tự tin sẽ thắng knockout Diaz.

Vậy nên, tôi muốn tạo ra những sự kiện lớn, những trận đấu lớn khi chúng đang được chú ý. Anh ta đang là võ sĩ tự do, thế nên hãy tiến hành nó. Tôi đã sẵn sàng cho trận chiến.

Tôi rất háo hức khi có mặt ở đây, cảm ơn các bạn vì đã tạo điều kiện cho tôi. Dallas, tôi yêu tất cả các bạn và tôi sẽ làm điều Conor McGregor không thể, hạ gục gã này.”

Diaz từng thắng McGregor bằng đòn khóa cổ tại UFC 196 (2016). Nhưng ở trận tái đấu sau đó, võ sĩ người Mỹ đã để đối phương phục thù bằng trận thắng điểm.

Jake Paul và Nate Diaz ra mắt truyền thông:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link