(VoThuat.vn) – Dù Tommy Fury đã thắng trận, nhưng Jake Paul mới là người bỏ túi số tiền lớn hơn.

Sau màn đối đầu đậm tính giải trí tại Saudi Arabia, Fury đã giành chiến thắng trước Paul theo hình thức tính điểm, dù rằng võ sĩ người Anh từng bị đánh ngã trong hiệp cuối cùng.

Tommy Fury và Jake Paul tạo ra nhiều tranh luận sau màn so tài.

Trước trận đấu, Paul từng yêu cầu Fury chấp nhận lời đề nghị “gấp đôi hoặc không gì cả” về số tiền ăn chia. Tuy nhiên lúc này có vẻ ngôi sao Youtube cảm thấy thỏa mãn khi đối thủ không ký bản hợp đồng đó.

Paul phải trả giá bằng một trận thua, qua đó mất đi thành tích bất bại ở võ đài chuyên nghiệp. Dù vậy, “The Problem Child” lại thắng ở khía cạnh thực tế khác. Tay đấm 26 tuổi kiếm được số tiền nhiều hơn đáng kể so với đối thủ.

Tuy Fury đến từ một gia đình nổi danh về boxing, nhưng Paul lại tạo ra sức lôi cuốn lớn hơn đối với khán giả nhờ lượng fan hâm mộ khổng lồ. Đây là lý do võ sĩ người Mỹ bỏ túi con số vượt trội so với tài năng xứ sương mù.

Fury thắng nhưng kiếm được ít tiền hơn.

Theo nguồn tin từ sportszion, Paul nhận số tiền cơ bản 3.2 triệu đô, cùng với 65% nguồn thu từ hệ thống truyền hình trả tiền theo lượt xem (PPV) được chia sẻ. Tổng cộng anh có được 8.6 triệu đô, một con số mà những tay đấm chuyên nghiệp khác chỉ có thể mơ tới.

Thu nhập cụ thể của hai võ sĩ.

Về phần Fury, em trai nhà vô địch WBC hạng nặng thu về 2 triệu đô cơ bản, thêm 35% PPV, anh sở hữu 4.5 triệu đô. Ngoài ra, sao trẻ người Anh con được thưởng 1 triệu đô vì thắng cuộc.

Điều thú vị là Paul đã tuyên bố sau trận đấu rằng anh bỏ túi đến 30 triệu đô. Nhưng phần đông khán giả cùng các chuyên gia không tin vào con số phi thực tế nói trên.

Một ngày của Tommy Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link