(VoThuat.vn) – Deontay Wilder cho rằng Jake Paul mới là người giành chiến thắng trong màn tranh tài mới đây với Tommy Fury.

Cuộc đối đầu giữa Tommy và Jake kết thúc với thắng lợi bằng tính điểm dành cho tay đấm người Anh, sau 8 hiệp so găng. Hai trọng tài chấm điểm 76-73 và người còn lại cho ra kết quả 75-74 nghiêng về phía Tommy.

Màn thể hiện tương đối ngang sức giữa Jake Paul và Tommy Fury.

Tại đấu trường Diriyah, ngay bên cạnh võ đài, Wilder đã có mặt để chứng kiến cuộc đối đầu. Thậm chí ngôi sao hạng nặng người Mỹ còn gặp nhà vô địch WBC Tyson Fury lần đầu tiên, sau màn chạm trán gần nhất giữa họ vào tháng Mười năm 2021.

Thảo luận về trận đấu, Wilder cho rằng màn thể hiện của Jake là đủ tốt để vượt qua Tommy. Tay đấm có biệt danh “Oanh tạc cơ sắt” nói với Fight Hub TV: Tôi nghĩ Jake Paul đã thắng trận.”

“Người trọng tài đó, tôi nghĩ anh ta chưa có đủ kinh nghiệm. Tôi cho rằng Jake Paul cần được tính tới cú đánh ngã đối thủ đó, cậu ấy đã làm rất rõ ràng. Tôi nghĩ trọng tài chỉ công nhận chiến thắng dành cho Tommy Fury vì điểm số.

Wilder bênh vực tay đấm người đồng hương.

Đó là sự thiếu kinh nghiệm. Trọng tài đáng lẽ phải đưa ra lời cảnh cáo dành cho cậu ta ít nhất 3 lần, nhưng anh ta không làm vậy, chỉ đẩy hai võ sĩ ra.

Tôi nghĩ vậy [Jake Paul nên thắng trận đấu]. Với cú đánh ngã đối thủ, cậu ấy phải được xác định thắng lợi. Nhưng dù sao đó cũng là một màn ẩu đả hấp dẫn từ đấu đến cuối.”

Đồng tình với Wilder, nhiều võ sĩ theo dõi màn so găng cũng nhận định trọng tài chưa thực sự làm tốt công việc của mình. Dù sao, Tommy cũng sở hữu điểm số vượt trội và chiến thắng này cũng rất xứng đáng với tay đấm 23 tuổi.

Sức mạnh hủy diệt của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link