(VoThuat.vn) – Sau chiến thắng của Tommy Fury trước Jake Paul, các võ sĩ chuyên nghiệp đã đưa ra những bình luận khác nhau trên mạng xã hội.

Trong màn so găng kéo dài tại Saudi Arabia, Fury đã có màn thể hiện vượt trội hơn đối thủ người Mỹ. Sau 8 hiệp đấu, em trai của nhà vô địch WBC hạng nặng thắng trận bằng hình thức tính điểm, qua đó nối dài mạch trận bất bại (9-0) ở sàn đấu chuyên nghiệp.

Jake Paul đã không thể đánh bại Tommy Fury.

Sau cuộc thượng đài, rất nhiều những ngôi sao trong nghề đã đưa ra nhận xét của bản thân về trận đấu thông qua trang Twitter. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu được BloodyElbow tổng hợp.

Cody Durden (võ sĩ MMA người Mỹ): “Một trận đấu hay, điểm số rất gần nhau.Tôi sẽ thắng Jake Paul bằng knockout. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Aljamain Sterling (võ sĩ MMA người Mỹ): “Jake Paul không phải là tay đấm tồi. Tôi thích phong cách của cậu ấy. Tommy Fury thì không lịch sự như tôi nghĩ. Có lẽ tôi đã so sánh cậu ta với Tyson Fury quá nhiều.”

Không có pha knockout như kỳ vọng trong màn tranh tài.

Alan Jouban (sao MMA đã giải nghệ): “Kế hoạch của Jake dường như là sử dụng những cú chọc thẳng tầm thấp để chuẩn bị cho đòn tay sau tầm cao. Nhưng trượt mục tiêu quá nhiều.”

Arnold Billy Allen (võ sĩ MMA người Anh): “Tôi nên đi ngủ. Những chàng trai này không quá tệ để tạo ra niềm vui, nhưng cũng không đủ tốt để làm nên một trận đấu hay.”

Billy Quarantillo (võ sĩ MMA người Mỹ): “Trọng tài đã không làm tốt nhiệm vụ.”

Josh Emmett (võ sĩ MMA người Mỹ): “Làm sao bạn có thể trừ 1 điểm của Fury?”

Michael Chiesa (võ sĩ MMA người Mỹ): “Kim Winslow làm trọng tài còn giỏi hơn tên hề này. Dù sao, anh ta vẫn tốt hơn Mario Yamasaki.”

Johnny Walker (võ sĩ MMA người Brazil): “Hai kẻ nghiệp dư đấu boxing. Xem cũng vui nhưng không có gì hay ho.”

Những chiến thắng knockout của Tommy Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link