(Vothuat.vn) – Matt Brown đã đưa ra sự so sánh sự nghiệp quyền anh giữa Jake Paul và Tommy Fury.

Jake Paul nhận nhiều chỉ trích vì sự nghiệp quyền anh của mình, ngôi sao YouTube 26 tuổi thường không được đánh giá cao bởi các đối thủ của anh đều không phải là một tay đấm boxing chuyên nghiệp. Tuy nhiên với Matt Brown, võ sĩ hạng cân bán trung (welterweight) của UFC thì Tommy Fury còn không bằng Paul dù có thành tích chuyên nghiệp 8-0.

Cụ thể, theo võ sĩ 42 tuổi người Mỹ, thì dù đối thủ của Tommy Fury là võ sĩ boxing thực thụ nhưng họ đều có thành tích đáng thất vọng.

Tommy Fury đang có thành tích 8-0.
Tommy Fury đang có thành tích 8-0.

“Những kẻ mà anh ta đánh, một người mà anh ấy đã chiến đấu hình như có thành tích 2-100. Đối thủ của anh ấy thật tệ hại,” Matt Brown nói trên The Fighter vs. The Writer. “Người khá nhất mà anh ấy đã đấu là 10-1. Tất cả đối thủ còn lại đều là 3-36 hoặc 4-10, những kẻ tồi tệ.”

8 đối thủ của Tommy Fury đang có thành tích thực sự tệ hại 24-176-5. Đối thủ tốt nhất là ở lần thượng đài gần đây, Daniel Bocianski, sở hữu thành tích 10-1. Trong khi đó dù không đối đầu với những võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, Jake Paul đã có những chiến thắng trước các nhà cựu vô địch UFC. Matt Brown so sánh Jake Paul và Tommy Fury.

“Anh ấy chưa chiến đấu với một võ sĩ quyền anh thực thụ nhưng những gì anh ấy làm được, trái ngược với Tommy Fury, là những vận động viên đẳng cấp thế giới,” Matt Brown nói thêm. “Tyron Woodley là một vận động viên đẳng cấp thế giới.”

Jake Paul chưa đối đầu với võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp nào.
Jake Paul chưa đối đầu với võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp nào.

“Tôi đảm bảo anh ấy giỏi hơn bất kỳ người nào trong số những người mà Tommy Fury đã chiến đấu.”

“Tôi cho rằng thành tích của Jake Paul hiện tại tốt hơn của Tommy Fury, đặc biệt là với chiến thắng trước Anderson Silva. Tôi nghĩ Anderson Silva cũng sẽ thắng 8-0 trước tất cả những kẻ đó.”

“Sự khác biệt là Tommy Fury đã chiến đấu với các tài xế taxi. Chỉ là những đối thủ vô dụng,” Matt Brown nói tiếp. “Những con cừu được mang đến để giết thịt. Jake Paul đấu với những chiến binh. Họ không phải tay đấm quyền anh nhưng họ cũng là võ sĩ. Những kẻ có trái tim của những chiến binh.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Matt Brown đánh giá Jake Paul cáo hơn Tommy Fury ở lần đối đầu sắp tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link