(Vothuat.vn) – Tommy Fury tự tin rằng anh sẽ tiếp tục đánh bại Jake Paul nhưng theo cách áp đảo hơn ở màn tái đấu.

Tommy Fury (9-0) đã đánh bại Jake Paul (6-1) bằng quyết định chia đôi (split decision) trong trận đấu quyền anh vào cuối tuần qua tại Diriyah Arena, Diriyah, Saudi Arabia.

Tommy Fury đã kiểm soát phần lớn thời gian trận đấu và dù đã có lúc tưởng chừng như bị Jake Paul lật ngược tình thế trong hiệp cuối nhưng sau cùng tay đấm người Anh vẫn trụ lại thành công để giành chiến thắng chung cuộc.

Tommy Fury có chiến thắng sát nút trước Jake Paul.
Tommy Fury có chiến thắng sát nút trước Jake Paul.

“Jake Paul không làm chúng ta thất vọng, anh ấy là một chàng trai xuất sắc,” Tommy Fury chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu. “Tôi khá chắc chắn nếu chúng tôi tiếp tục trong tương lai, tôi sẽ có thể ngăn anh ta lại. Tôi cảm thấy như trong cuộc chiến này, nếu tôi ép anh ta thêm một chút nữa, tôi có thể knockout anh ấy. Tuy nhiên sau cùng, bạn có thể đòi hỏi gì hơn nữa?”

Jake Paul cho biết anh đã nói chuyện với Tommy Fury trong phòng y tế và họ đã đồng ý tái đấu. Fury đã có những phản hồi khi được các phóng viên hỏi về vấn đề này.

Tommy Fury tuyên bố sẽ có chiến thắng áp đảo hơn nếu tái đấu Jake Paul.
Tommy Fury tuyên bố sẽ có chiến thắng áp đảo hơn nếu tái đấu Jake Paul.

“100%,” Tommy Fury khẳng định. “Sau cùng, đây là sự kiện chính đầu tiên của tôi. Thế giới đang theo dõi cuộc chiến này. Tôi có kinh nghiệm đằng sau bây giờ. Vì vậy, khi tôi tham dự một buổi biểu diễn lớn khác như thế này, tôi sẽ biết cách đối phó với nó. Đã từng lên võ đài với Jake một lần, tôi khá chắc chắn rằng mình có thể hạ gục anh ấy vào lần tới.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link