loading...

(Vothuat.vn) – Jake Paul không bào chữa nhiều sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp trước Tommy Fury.

Jake Paul (6-1) đã nhận thất bại quyết định chia đôi (split decision) trước Tommy Fury (9-0) hôm chủ nhật (giờ địa phương) vừa qua tại Diriyah Arena, Diriyah, Saudi Arabia.

Sau trận đấu, dù không hài lòng hoàn toàn với cách tính điểm của ban giám khảo, ngôi sao YouTube 26 tuổi vẫn chấp nhận kết quả và cho biết anh có thể làm tốt hơn.

Jake Paul nhận thất bại bởi điểm số trước Tommy Fury.
Jake Paul nhận thất bại bởi điểm số trước Tommy Fury.

“Một trận đấu tốt, cuộc chiến tuyệt vời,” Jake Paul nói trong phòng họp báo sau trận đấu. “Chàng trai kiên cường. Tôi đã không có màn trình diễn tốt nhất của mình. Công bằng với Tommy – anh ấy đã thắng một cách công bằng và chính trực và đó là quyền anh.”

“Trong một số khoảnh khắc có lợi, tôi đã không thể làm cho kế hoạch của mình hoạt động. Tuy nhiên, này các bạn, đây là quyền anh: Một số lúc bạn có vinh quang chiến thắng, một số lần khác thì bạn sẽ thua.” 

Thực tế diễn biễn trên sàn đấu cho thấy Tommy Fury kiểm soát phần lớn thời gian nhưng Jake Paul cho thấy những nỗ lực đáng khen và suýt chút nữa có màn lội ngược dòng ngoạn mục ở hiệp 8. Tuy nhiên nó vẫn không đủ để thuyết phục các trọng tài. Sau cùng Jake Paul dành tiếp những lời khen ngợi cho Tommy Fury.

Jake Paul không hài lòng với màn trình diễn của bản thân.
Jake Paul không hài lòng với màn trình diễn của bản thân.

“Anh ấy đã chuẩn bị thực sự tốt, và tôi nghĩ điều đó phản ánh nhiều hơn màn trình diễn của chính tôi so với anh ấy là người siêu xuất sắc,” Jake Paul nói thêm. “Tôi không thể nhập cuộc như ý muốn và cảm thấy hơi hụt hẫng.”

“Anh ấy chính xác là chiến binh mà tôi mong đợi. Tôi nghĩ khả năng kết hợp của anh ấy là thứ ấn tượng nhất, nhưng nó cũng cho thấy màn trình diễn của chính tôi là chưa đạt yêu cầu và tôi đã không thể thi đấu theo cách mà mình có thể.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr