Kayla Harrison thừa nhận khó khăn sau khi đánh mất danh hiệu

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison thừa nhận cô cảm thấy khó khăn sau trận thua vừa qua trước Larissa Pacheco. 

Theo đó, chia sẻ với truyền thông, Kayla Harrison bày tỏ: “Tôi đã nghĩ về một kỳ nghỉ sau khi mùa giải PFL kết thúc nhưng mọi thứ thật khó khăn. Cuộc sống bên ngoài đôi khi còn khắc nghiệt hơn những gì diễn ra bên trong lồng bát giác. 

Các con của tôi sẽ cần biết điều đó. Cuộc sống không nhân từ với bất kỳ ai, không quan trọng bạn có bao nhiêu tài sản trong ngân hàng hay bạn là người như thế nào cả. Đôi khi cuộc sống thật khốn khiếp nhưng những lúc như thế này, chúng ta cần biết cách làm thế nào để xử lý điều đó“.

Kayla Harrison thừa nhận mọi thứ đang diễn ra thật khó khăn với mình.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 32 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 15 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp để 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL. Dù vậy, chuỗi phong độ cao của cô đã bị chấm dứt sau thất bại vừa qua trước Larissa Pacheco ở sự kiện PFL 10, qua đó khép lại giấc mơ 3 lần liền nâng cao danh hiệu tại PFL.

middle 1

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr