“Kayla Harrison sẽ tạo ra lợi nhuận nhiều hơn cả Conor McGregor và Kamaru Usman”

(Vothuat.vn) – “Ông trùm” đại diện của giới võ sĩ, Ali Abdelaziz bày tỏ niềm tin rất lớn vào tài năng và sự phát triển của Kayla Harrison trong tương lai. 

Ali Abdelaziz từng là một cựu võ sĩ MMA chuyên nghiệp nhưng đã giải nghệ từ sớm và tham gia vào công tác quản lý. Công ty của Ali đã đứng ra đảm bảo quyền lợi cho những tên tuổi lớn trong làng võ như Khabib Nurmagomedov, Justin Gaethje, Kamaru Usman, Henry Cejudo hay Kayla Harrison.

Chia sẻ về khoản thu nhập mà một trong các thân chủ của mình, Kayla Harrison được hưởng, Ali Abdelaziz đã có bày tỏ: “Kayla đang là một trong những nữ vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Về lĩnh vực này, đối với các võ sĩ nam, chúng ta đã có Conor McGregor là người đứng thứ nhất và Kamaru Usman là tay đấm thứ 2.

Tuy nhiên, tôi cho rằng Kayla Harrison sẽ sớm vượt mặt cả 2 người đó. Đó là điều mà tôi có thể đảm bảo với các bạn“.

Ali Abdelaziz dành nhiều lời khen cho Kayla Harrison.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay sẽ bước sang tuổi 32, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 13 chiến thắng, chưa từng để thua trận nào cũng như 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan: