Em họ Khabib Nurmagomedov tự tin sau chiến thắng thứ 3 tại UFC

(Vothuat.vn) – Umar Nurmagomedov cho rằng anh ấy đã sẵn sàng để đối đầu với những đối thủ hàng đầu của hạng cân gà.

Em họ Khabib Nurmagomedov, Umar Nurmagomedov (15-0 MMA, 3-0 UFC) tiếp tục nối dài chuỗi toàn thắng của mình bằng cách đánh bại Nate Maness tại sự kiện UFC on ESPN 38 (UFC Vegas 57) cuối tuần qua bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 3 hiệp đấu. 3 trọng tài đều chấm điểm thắng cho võ sĩ người Nga (30–27, 30–26 và 30–25).

Sau chiến thắng trước Nate Maness, Umar Nurmagomedov tự tin bản thân đã sẵn sàng đối đầu với những đối thủ trong top 15 của hạng cân gà.

Umar Nurmagomedov phát biểu đầy tự tin sau chiến thắng trước Nate Maness.
Umar Nurmagomedov phát biểu đầy tự tin sau chiến thắng trước Nate Maness.

Nếu họ cho tôi một đối thủ trong top 15, tôi đã sẵn sàng, nhưng tôi không muốn nói cái tên cụ thể,” Võ sĩ 26 tuổi người Nga chia sẻ trong phần họp báo. “Tôi đang tiến từng bước một. Tôi nghĩ rằng mình sắp đánh bại ai đó trong top 10, top 5 và sau đó là chiến đấu để giành chiếc đai. Từ từ, tôi sẽ cải thiện ở mọi khía cạnh và nó sẽ rất tuyệt.”

Mặc dù tự tin đã sẵn sàng với những thách thức của hạng cân gà, Umar Nurmagomedov cũng khẳng định bản thân không hề gấp rút. Mong muốn giành danh hiệu trong tương lai nhưng võ sĩ người Nga tin một hành trình từ từ sẽ giúp anh đạt được mục tiêu của mình.

Umar Nurmagomedov là anh em họ với cựu vô địch UFC Khabib Nurmagomedov.
Umar Nurmagomedov là anh em họ với cựu vô địch UFC Khabib Nurmagomedov.

“Tôi không quan tâm nếu họ sắp xếp cho tôi một hành trình nhanh chóng hay chậm rãi, tôi vẫn sẵn sàng,” Nurmagomedov tiếp tục. “Đối với tôi, điều quan trọng là phải giành chiến thắng trong mọi trận đấu và một ngày điều đó sẽ xảy ra. Tôi sẽ trở thành nhà vô địch.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr