Em họ Khabib tuyên bố đầy tự tin trước cuộc chiến cuối tuần này

(Vothuat.vn) – Em họ của Khabib Nurmagomedov, Umar Nurmagomedov cho rằng việc anh lọt vào top các ứng viên hạng cân gà chỉ là vấn đề thời gian.

Theo dự kiến, cuối tuần này tại UFC on ESPN 38, Umar Nurmagomedov (14-0 MMA, 2-0 UFC), em họ của cựu vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov, sẽ bước vào cuộc chiến với đối thủ Nate Maness (14-1 MMA, 3-0 UFC). Cả 2 đều đang bất bại kể từ khi gia nhập UFC.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi cuối tuần này, Umar Nurmagomedov hy vọng trận đấu trước Nate Maness sẽ giúp anh cho mọi người thấy rằng mình đã sẵn sàng để chiến đấu với những đối thủ hàng đầu ở hạng cân gà (bantamweight – 135 pound).

Umar Nurmagomedov trong buổi họp báo.
Umar Nurmagomedov trong buổi họp báo.

Tôi nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho những người này và tôi muốn thúc đẩy nó,” Umar Nurmagomedov nói với các phóng viên trong buổi họp báo trước thềm sự kiện. “Nếu họ đặt tôi top 15, tôi đã sẵn sàng. Tôi có thể cạnh tranh với những người này. Tuy nhiên tôi không biết họ sẽ đặt tôi ở đâu sau cuộc chiến này.”

Mặc dù rất tự tin nhưng Umar Nurmagomedov cũng cho biết anh được người anh họ Khabib Nurmagomedov và các huấn luyện viên tại American Kickboxing Academy dạy rằng không được mơ tưởng quá xa so với vị trí hiện tại. Võ sĩ người Nga còn cho biết anh tôn trọng Nate Maness vì những gì đối thủ người Mỹ đã làm được cho đến nay.

middle 1

Umar Nurmagomedov và người anh họ nổi tiếng Khabib Nurmagomedov.
Umar Nurmagomedov và người anh họ nổi tiếng Khabib Nurmagomedov.

Tôi nghĩ anh ấy là một võ sĩ giỏi,” Nurmagomedov tiếp tục. “Anh ấy đấm bốc giỏi, grappling và vật đều tốt. Chúng ta sẽ thấy, anh ấy là một chiến binh xuất sắc. Tôi cảm thấy đó là một trận đấu hấp dẫn.”

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr