(Vothuat.vn) – Võ sĩ bất bại Umar Nurmagomedov không thể có màn ra mắt UFC khi đã nhập viện với loạt triệu chứng như cúm, sốt, nôn mửa.

Theo dự kiến, Umar Nurmagomedov (12-0) sẽ đối đầu với Sergei Morozov (16-4) ở hạng gà UFC 254. Tuy nhiên theo các nguồn tin uy tín, võ sĩ 24 tuổi người Nga bị loại khỏi cuộc đấu vì đã nhập viện ở Dubai với các triệu chứng như cúm, sốt, nôn mửa,…

Cụ thể hãng thông tấn TASS cho biết: Umar Nurmagomedov đã phải nhập viện tại một bệnh viện ở Dubai vì bị cúm nặng, sốt và nôn mửa.”

Umar Nurmagomedov trên giường bệnh. Ảnh instagram Khabib Nurmagomedov.
Umar Nurmagomedov trên giường bệnh. Ảnh instagram Khabib Nurmagomedov.

Trong khi đó RT Sport UFC đang cố gắng tìm người thay thế để đối chiến với võ sĩ người Kazakhstan theo lịch trình. Không những thế, tờ báo từ nước Nga còn lo lắng cho nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov vì cả 2 chung trại huấn luyện.

“Trận đấu giữa Umar Nurmagomedov – Sergey Morozov bị hủy vì Umar đã phải nhập viện vì bệnh cúm ở Dubai. Hiện UFC đang tìm kiếm đối thủ cho Morozov. Tình huống này khiến cuộc chiến giữa Khabib vs Justin Gaethje trở nên nguy hiểm vì Umar đã tham gia trại huấn luyện của Khabib.”

Umar Nurmagomedov là em họ của nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.
Umar Nurmagomedov là em họ của nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Thế giới đang trải qua giai đoạn tồi tệ vì đại dịch COVID-19, chính vì thế những triệu chứng từ Umar Nurmagomedov khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên theo cập nhật của chính Khabib Nurmagomedov người em họ của anh không nhiễm chủng virus corona mới.

“Vài ngày trước, Umar đã ở trong khách sạn vì sốt cao, nguyên nhân là do nhiễm trùng tụ cầu. Nhưng bất chấp điều này, anh ấy và toàn bộ đội chúng tôi đều xác định rằng anh ấy sẽ tham dự trận đấu vào ngày 24 tháng 10. Sáng nay, trước chuyến bay của chúng tôi đến Abu Dhabi, anh ấy bị nặng hơn và phải nhập viện ở Dubai. Chúc anh khỏe mạnh.” Khabib chia sẻ trên instagram cùng hình ảnh Umar trên gường bệnh.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr