(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã có những nhận định về bản thân cũng như đối thủ ‘truyền thông’ lâu năm, Tony Ferguson.

Khabib Nurmagomedov sẽ có cuộc chiến thống nhất đai hạng nhẹ (lightweight) với Justin Gaethje tại sự kiện UFC 254 vào ngày 24/10 tới đây. Và trước thềm cuộc chiến với người đang giữ chiếc đai hạng nhẹ tạm thời, nhà vô địch người Nga đã có chia sẻ quan điểm về chuỗi bất bại của bản thân (28-0 MMA, 12-0 UFC).

Theo đó The Eagle hy vọng mình có thể nghỉ hưu sau khi cán cột mốc chuỗi 30 trận bất bại nhưng thừa nhận bản thân có thể bị hạ gục vào một ngày nào đó.

Khabib Nurmagomedov thừa nhận ngày nào đó sẽ bị đánh bại.
Khabib Nurmagomedov thừa nhận ngày nào đó sẽ bị đánh bại.

“Không ai có thể mãi mãi không suy yếu,” Khabib chia sẻ trên ESPN.

“Không ai cả. Không phải Tony Ferguson. Không phải Khabib. Một ngày nọ, ai đó sẽ đánh bại bạn.”

“Chúa không ban cho ai tất cả sức mạnh, tốc độ, phản ứng và tinh thần trong một cấp độ. Một ngày nào đó nó sẽ suy yếu, và ngày của anh ấy [Tony Ferguson] đã đến vào tháng năm. Tony Ferguson đã xong rồi.”

Tony Ferguson thất bại trước Justin Gaethje trong trận tranh đai hạng nhẹ tạm thời.
Tony Ferguson thất bại trước Justin Gaethje trong trận tranh đai hạng nhẹ tạm thời.

Tony Ferguson từng vô địch hạng cân nhẹ UFC vào năm 2017 nhưng cuối cùng chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp của anh đã bị chặn đứng ở trận tranh đai tạm thời với Justin Gaethje hồi tháng 5 (UFC 249). Tuy nhiên mối hiềm khích của võ sĩ người Mỹ với đối thủ đến từ nước Nga là không nhỏ khi cả 2 nhiều lần công kích nhau thông qua các phương tiện truyền thông dù vẫn chưa 1 lần thực sự đối đầu trong lồng bát giác.

“Bây giờ anh ấy sẽ trở lại và ai đó sẽ đánh bại anh ấy một lần nữa.” Khabib Nurmagomedov tiếp tục nhấn mạnh sự hết thời của Tony Ferguson.

“Tôi thích Tony Ferguson nhưng anh ấy là một gã ngốc. Đây là những gì tôi nghĩ. Anh ấy tiếp tục nói về tôi. Tại sao bạn lại nói về tôi? Justin Gaethje vừa đập vào mặt bạn, vừa đập bạn te tua. Tại sao bạn lại nhắc đến tôi?”

Khabib Nurmagomedov sẽ đấu với Justin Gaethje vào ngày 24/10 tới.
Khabib Nurmagomedov sẽ đấu với Justin Gaethje vào ngày 24/10 tới.

Nói về Khabib Nurmagomedov, anh vẫn chưa thua lần nào kể từ khi bước vào lồng bát giác UFC. Võ sĩ người Nga đã thống trị hạng cân nhẹ sau khi giành đai vào năm 2018 bằng cách đánh bại Al Iaquinta. Võ sĩ 31 tuổi người Nga tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu bằng cách lần lượt đánh bại những đối thủ thách thức như Conor McGregor hay Dustin Poirier.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr