Khabib Nurmagomedov có thể kết liễu Israel Adesanya trong 3 hiệp

(Vothuat.vn) – Ali Abdelaziz cho rằng Khabib Nurmagomedov sẽ dễ dàng hạ gục nhà vô địch hạng trung của UFC Israel Adesanya.

Cựu vô địch hạng nhẹ của UFC Khabib Nurmagomedov (29-0 MMA, 13-0 UFC) đã từ giã sự nghiệp thi đấu MMA của mình với thành tích bất bại. Kể từ khi treo găng, võ sĩ người Nga bận rộn với những kế hoạch điều hành đấu trường Eagle FC, cũng như tham gia tư vấn huấn luyện cho một vài đồng đội của mình.

Mặc dù vậy, nhiều người, bao gồm cả cựu vô địch hạng trung UFC Luke Rockhold đã gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Khabib Nurmagomedov trong các buổi tập và Ali Abdelaziz tự tin ‘The Eagle’ vẫn có thể bước vào lồng bát giác và khuất phục nhà đương kim vô địch hạng trung hiện tại Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC).

Khabib Nurmagomedov đã chia tay lồng bát giác với thành tích bất bại.
Khabib Nurmagomedov đã chia tay lồng bát giác với thành tích bất bại.

“Khabib bây giờ nặng 200 pound,” Nhà quản lý người Ai Cập chia sẻ trên Sherdog. “Nếu Khabib đến vào ngày mai và giảm xuống còn 185 pound, anh ta sẽ chặn đứng Israel Adesanya trong 3 hiệp. Tôi thấy nó. Anh ấy đánh bại các đối thủ hạng nặng, hạng dưới nặng, hạng bán trung, hạng nhẹ – giờ anh ta là không thể bị ngăn chặn. Anh ấy giống như một chiếc xe đầu kéo.”

“Nếu Khabib muốn trở lại và nói chuyện với Dana White rằng, ‘Hãy để tôi đấu ở hạng trung,’ anh ấy sẽ kết liễu Israel trong 3 hiệp vì phong cách chiến đấu của anh ấy. Israel không giỏi ở khoản đấu vật, anh ấy không nổi bật ở kỹ năng đó, nhưng tất nhiên, Israel là striker giỏi nhất hành tinh.”

Khabib Nurmagomedov nổi tiếng với kỹ năng vật lộn.
Khabib Nurmagomedov nổi tiếng với kỹ năng vật lộn.

Mặc dù Khabib Nurmagomedov đã nhiều lần tuyên bố sẽ không trở lại lồng bát giác vì lời hứa với mẹ nhưng Ali Abdelaziz tin rằng trong sâu thẳm võ sĩ người Nga vẫn muốn tiếp tục chiến đấu.

“Anh ấy nói, ‘Tôi sẽ không bao giờ đánh nhau nữa.’ Tuy nhiên đôi khi tôi cảm thấy như anh ấy muốn điều đó.”

Nam Thành


Tin liên quan: