(Vothuat.vn) – Sean O’Malley cho rằng Charles Oliveira sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Khabib Nurmagomedov trong một trận đấu tiềm năng.

Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC) đã bị tước đai hạng nhẹ tại UFC 274 dù đã đánh bại Justin Gaethje ở trận bảo vệ danh hiệu vì lỗi quá cân trước ngày thi đấu. Dù vậy, võ sĩ người Brazil vẫn được xem là ông vua không ngai của hạng cân 155 pound với chuỗi 11 thắng liên tiếp của mình. Đáng chú ý trong đó có các đối thủ sừng sỏ như Tony Ferguson, Michael Chandler, Dustin Poirier và gần nhất là Gaethje.

Mới đây trên Canal Encarada, Sean O’Malley đã được hỏi về một trận đấu tiềm năng giữa Charles Oliveira và cựu vô địch Khabib Nurmagomedov, người đã tuyên bố giải nghệ năm 2020 với thành tích toàn thắng 29-0 suốt sự nghiệp MMA của mình. Võ sĩ người Mỹ tin rằng Oliveira sẽ gây ra nhiều khó khăn cho cựu vương người Nga.

Charles Oliveira bị tước đai dù thắng Justin Gaethje tại UFC 274.
Charles Oliveira bị tước đai dù thắng Justin Gaethje tại UFC 274.

“Đó sẽ là một cuộc chiến thú vị,” Sean O’Malley nói. “Tôi muốn xem thử liệu Khabib có trở lại hay không. Đó sẽ là Charles.”

“Tôi nghĩ Charles là người duy nhất thực sự có thể giải quyết vấn đề Khabib và ai biết được, có lẽ đó là lý do Khabib nghỉ hưu.”

“Có thể ânh ấy đã nhìn thấy từ trước, ‘Tôi không muốn đấu với anh chàng đó.’ Ai biết được chứ, nhưng đúng, đó là cuộc chiến mà tôi quan tâm nếu Khabib trở lại. Đó sẽ là một trận đấu lớn.”

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ từ năm 2020.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ từ năm 2020.

Bình luận về việc Charles Oliveira bị tước danh hiệu do lỗi quá cân, Sean O’Malley phủ nhận mọi lời bàn tán xung quanh việc võ sĩ người Brazil có xứng đáng là nhà vô địch hạng nhẹ hay không.

“Charles là nhà vô địch và mọi người đều biết điều đó,” O’Malley nói thêm. “Tôi không nghĩ ai đó không xem anh ấy là nhà vô địch.”

Sean O’Malley dự kiến sẽ đấu với Pedro Munhoz tại UFC 276 vào đầu tháng 7 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link