Carla Esparza phá vỡ im lặng về trận đấu với Zhang Weili

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà tân vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) của UFC, Carla Esparza lên tiếng về trận đấu sắp tới với Zhang Weili. 

Trước việc Zhang Weili đề xuất cho một trận đấu vào tháng 10, dự kiến diễn ra tại Abu Dhabi, Carla Esparza đã đưa ra câu trả lời rằng: “Tôi hiểu ý của Zhang Weili. Có vẻ như cô ấy không hề gặp chấn thương nào và lại muốn thi đấu gần nhà hơn. Zhang Weili có mục đích của cô ấy. 

Tôi thì không vội vàng như vậy. Tôi có một vài vết đau và tôi cần phải đi gặp bác sĩ để hiểu rõ hơn về tình hình của mình. Dĩ nhiên, mọi chuyện không quá nghiêm trọng nhưng tôi muốn đạt 100% thể trạng trước khi bước vào trận đấu với Zhang Weili“.

Carla Esparza muốn có thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Zhang Weili.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Carla Esparza đã có tổng cộng 25 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp cô đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Giờ đây, 8 năm sau sự kiện nói trên, Carla Esparza một lần nữa trở lại đỉnh vinh quang của hạng rơm cũng sau chiến thắng trước Rose Namajunas và cô được kỳ vọng sẽ giữ vững chiếc đai vô địch thêm một thời gian nữa.

Xem video Carla Esparza thể hiện tài năng trên sàn đấu:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr