Khabib Nurmagomedov: “Đừng so sánh tôi và Charles Oliveira”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Khabib Nurmagomedov cho rằng truyền thông không nên đặt ra những so sánh giữa anh với Charles Oliveira. 

Cụ thể, Khabib Nurmagomedov đưa ra bày tỏ: “Charles Oliveira cũng để lại một ít ấn tượng cho tôi nhưng vấn đề là trận đấu nào cậu ấy cũng ngã lăn ra sàn. Điều đó thật tệ. Trước Michael Chandler, Dustin Poirier rồi Justin Gaethje, lần nào Charles Oliveira cũng bị đánh ngã. 

Còn với tôi thì họ còn chẳng thể chạm vào mặt tôi. Vì vậy, đừng so sánh giữa tôi và Charles Oliveira nữa. 

Khabib Nurmagomedov cho rằng Charles Oliveira chưa đạt đến đẳng cấp như anh lúc trước.

Charles Oliveira cũng đã phải đập tay xin thua ở UFC không ít lần, trước Jim Miller rồi Max Holloway nữa. Nếu là Khabib Nurmagomedov thì điều đó đã không xảy ra. 

Nếu Charles Oliveira muốn trở thành võ sĩ hạng nhẹ vĩ đại nhất, hãy cứ thắng Islam Makhachev, Beneil Darius và một số tay đấm nữa rồi chúng ta hãy nói chuyện tiếp“.

Năm nay 34 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC.

Xem video Khabib Nurmagomedov được vinh danh vào Ngôi đền huyền thoại của UFC: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link