Deiveson Figuentico nổi giận vì UFC trao đai tạm thời

(Vothuat.vn) – Deiveson Figuentico không hài lòng với cách UFC gạt anh để tổ chức một trận tranh đai tạm thời.

UFC đã quyết định tổ chức một trận tranh đai hạng ruồi tạm thời giữa Brandon Moreno và Kai Kara-France tại UFC 277 vào ngày 30 tháng 7 tới. Lý do được UFC công bố là việc nhà đương kim vô địch Deiveson Figueosystemo (Deiveson Figuentico) bị chấn thương và phải ngồi ngoài dài hạn.

Ở trận tranh đai gần nhất tại UFC 270, Deiveson Figuentico đã có màn trình diễn xuất sắc để đánh bại Brandon Moreno, qua đó giành lại danh hiệu mà mình đánh mất ở UFC 263. Chia sẻ trên MMA Fighting mới đây, nhà đương kim vô địch cảm thấy thất vọng với động thái của UFC.

Deiveson Figuentico khó chịu với cách UFC tổ chức trận tranh đai tạm thời.
Deiveson Figuentico khó chịu với cách UFC tổ chức trận tranh đai tạm thời.

“Những gì họ làm cứ như một trò đùa,” MMA Fighting dẫn lời Deiveson Figuentico. “Tôi rất khó chịu, tôi sẽ gửi cho UFC tất cả các bài kiểm tra mà tôi có để giải trình về chấn thương của mình, bởi vì tôi nghe họ nói rằng chưa nhận được những tài liệu này.”

Deiveson Figuentico cho rằng việc UFC tổ chức một trận tranh đai tạm thời có ý nghĩa họ không tin anh sẽ trở lại vào tháng 10 hoặc 11.

“Tôi nghĩ rằng đã có một số thông tin sai lệch, UFC lẽ ra phải kiểm tra những tài liệu này để xem xét chấn thương của tôi, nhưng từ những gì tôi nghe được, UFC không nhận được nó. Họ có thể liên hệ với tôi để biết liệu tôi có ổn hay không thay vì đặt sẵn một trận tranh đai tạm thời.”

“Thật nhảm nhí. Tôi thực hiện những bước nhảy vọt để trở thành một trong những nhà vô địch UFC, và bây giờ tôi đang bị gạt ra. Chiếc đai này là của tôi. Không có chiếc đai nào khác, ngoại trừ chiếc đai bằng nhựa này, trò đùa mà họ thực hiện giữa Brandon Moreno và Kai Kara-France.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn với MMA Fighting, Deiveson Figuentico cho biết anh có kế hoạch tiến lên hạng cân cao hơn. Và nếu UFC không tăng tiền thưởng cho mỗi trận đấu của anh, điều này sẽ sớm thành hiện thực.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr