Trai hư UFC sắp ra mắt sàn đấu quyền anh

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC Greg Hardy có vẻ sẽ ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào cuối năm nay sau khi chia tay UFC.

Greg Hardy từng là bản hợp đồng đầy tranh cãi của UFC. Lý lịch với nhiều vết bẩn khiến người hâm mộ phản ứng trái chiều khi Chủ tịch Dana White quyết tâm chiêu mộ võ sĩ sinh năm 1988.

Sau quãng thời gian được xem là ấn tượng ban đầu, Greg Hardy trượt dài với chuỗi 3 thất bại liên tiếp lần lượt trước Marcin Tybura, Tai Tuivasa và Sergey Spivak để rồi chia tay lồng bát giác UFC vào đầu năm nay.

Greg Hardy từng gây nhiều tranh cãi khi gia nhập UFC.
Greg Hardy từng gây nhiều tranh cãi khi gia nhập UFC.

Greg Hardy từ lâu thừa nhận rằng anh muốn thử sức ở môn quyền anh và theo MMA Junkie, đó chính xác là những gì anh ấy sẽ làm vào ngày 8 tháng 10 tới.

Greg Hardy sẽ tham gia giải đấu Black Sheep Boxing diễn ra ở Delray Beach, Florida. Hiện đối thủ và số hiệp vẫn chưa được xác nhận.

Tuy nhiên theo các nguồn tin uy tín, đây là khởi đầu trước khi võ sĩ 33 tuổi có cơ hội đối đầu với một số tên tuổi lớn.

“Sau khi hoàn tất việc chia tay công việc MMA của mình, tôi muốn dấn thân vào lĩnh vực quyền anh.” Greg Hardy chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân.

Dù chưa tạo được dấu ấn nào đáng kể, Greg Hardy đã tuyên bố thách thức những tên tuổi lớn của làng quyền anh như ‘The Gypsy King’ Tyson Fury, Anthony Joshua,…

“Đó là một khát vọng mà tôi nghĩ sẽ thành hiện thực rất nhanh và tôi không chờ đợi được nữa,” Greg Hardy tuyên bố trên MMAjunkie.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link