loading...

(VoThuat.vn) – Deontay Wilder và Tyson Fury đưa ra dự đoán về màn tái đấu Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua. Điều đặc biệt là họ có chung một nhận định.

Màn tái chiến giữa Usyk và Joshua thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ cũng như chuyên gia boxing trên khắp thế giới. Nhiều dự đoán trái chiều đã được đưa ra, nhưng điều thú vị là 2 ngôi sao trong nghề Wilder và Fury đã có chung một phán đoán.

Wilder và Fury dự đoán trận chiến lần 2 giữa Usyk cùng Joshua.

Cụ thể, trong cuộc gọi video cùng Elie Seckbach, cựu vương người Mỹ và HLV Malik Scott cho rằng Usyk sẽ đánh bại Joshua một lần nữa ở cuộc so găng thứ 2 giữa họ tại Saudi Arabia.

“Tôi ở đây để đứng về phía Usyk. Tôi sẽ lựa chọn Usyk và tôi cho rằng nhiều người khác cũng như vậy [dựa vào trận đấu đầu tiên]. Bạn biết đấy, sau cùng thì đó là boxing. Thế nên, chúng ta chờ xem. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là Usyk.” – Wilder phát biểu.

Joshua từng phục thù thành công Andy Ruiz vào cuối năm 2019 ngay tại Saudi Arabia, vậy nên địa điểm này có thể là động lực đối với ngôi sao người Anh. Nhưng nhà vô địch đồng hương Fury lại cho rằng tay đấm đến từ Ukraine mới là người giành chiến thắng.

“Vua Gypsy” thảo luận về trận đấu có thể định đoạt đối thủ của mình thời gian tới cùng nhà báo Gareth A Davies: “Ở boxing hạng nặng, mọi thứ được định đoạt chỉ với 1 cú đấm. Nó không hoàn toàn là một chiến thắng rõ rệt vào lần trước, Usyk cũng có nhiều vết thương trên mặt vì dính đòn.

Usyk không khó để đánh trúng, anh ta ở ngay trước mặt bạn. Vậy nên rõ ràng Joshua có thể tung ra một cú đấm nặng ký. Nhưng Usyk quá khôn ngoan. Anh ta quá thông minh, nhanh nhẹn và là người thuận tay trái.

Usyk được cả Wilder lẫn Fury tin tưởng.

Tôi nghĩ [HLV mới] Robert Garcia sẽ cố gắng huấn luyện Joshua theo lối đánh tấn công, như vậy chỉ tạo điều kiện cho Usyk ra đòn trúng đích thường xuyên hơn. Tôi cho rằng Usyk là một đối thủ quá giỏi đối với Joshua, tôi không nghĩ Joshua đủ khả năng tạo ra áp lực lên người anh ta suốt 12 hiệp đấu.

Cậu ta không thể kéo Usyk vào một trận chiến thật sự và hạ gục anh ta. Bạn phải là một người đặc biệt tài năng mới làm được điều đó. Tôi không cho rằng Joshua đủ ý chí để thắng trận. Cậu ta quá dễ dàng hài lòng với vị trí thứ 2.” – Fury khẳng định.

Video tập luyện mới nhất của Oleksandr Usyk:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr