Chính thức: Ấn định thời điểm Joshua tái đấu Usyk

loading...

(VoThuat.vn) – Matchroom boxing chính thức ấn định thời gian diễn ra trận tái đấu được mong chờ giữa Anthony Joshua với Oleksandr Usyk. 

Sau tất cả, trận tái đấu được mong chờ giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk đã chính thức chốt thời gian tổ chức. Theo công bố từ Matchroom boxing, phần 2 của trận đại chiến sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tại Saudi Arabia.

Joshua vs Usyk được ấn định tổ chức vào ngày 20 tháng 8.

Ở lần đụng độ đầu tiên hồi tháng 9 năm ngoái, Joshua hứng chịu thất bại toàn tập trước Usyk. Phát biểu sau khi trận tái đấu chính thức được xác nhận, nhà vô địch Olympic 2012 cho hay: “Thật là một hành trình đáng nhớ với đủ cung bậc cảm xúc, khi thượng đài tranh đai vô địch hạng nặng lần thứ 12 liên tiếp. Tôi đã có được nó, thâu tóm hạng nặng, giành thêm một chiếc đai khác, mất đai và rồi lần thứ 2 thống trị hạng nặng. Giờ đây, tôi đứng trước cơ hội lần thứ 3 trở lại ngai vàng của mình.”

Được biết, Joshua đã chia tay HLV lâu năm Rob McCracken. Cựu vương hạng nặng tìm đến sự trợ giúp từ Robert Garcia, người cho rằng tay đấm Anh Quốc đã mắc sai lầm chiến thuật dẫn đến thất bại trước Usyk.

Liệu Joshua có thể phục hận thành công?

“Khi bạn có lợi thế hơn đối thủ về cân nặng, chiều cao, sải tay và sức mạnh, bạn phải tận dụng triệt để những lợi thế đó. Joshua là kiểu võ sĩ luôn lắng nghe ý kiến ​​của đội ngũ, nên cậu ta đã làm theo những gì được chỉ bảo và điều đó hoàn toàn sai lầm,” Garcia nhận định.

Về phía Usyk, nhà vô địch WBA, WBO và IBF hạng nặng tỏ ra bình thản trước thềm tái đấu. “Tôi có một mục tiêu, với sự giúp đỡ của Chúa tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình!”

Với việc Tyson Fury nhiều khả năng rút lại tuyên bố giải nghệ, người thắng trong màn tái đấu sắp tới tại Saudi Arabia sẽ bước vào trận thống nhất đai hạng nặng với nhà vô địch WBC.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr