“Trai hư” Logan Paul tố Floyd Mayweather quỵt tiền và lươn lẹo

(VoThuat.vn) – Logan Paul không giấu được sự bức xúc khi phía Floyd Mayweather tuyên bố nhận được đề nghị tái đấu từ nam Youtuber.

Trong chia sẻ gần đây, Floyd Mayweather cho biết phía Logan Paul đã đề nghị một trận tái đấu và “độc cô cầu bại” sẵn sàng đồng ý. Tuy vậy, Logan đã phủ nhận thông tin này.

Xuất hiện trên podcast của True Geordie, nam Youtuber khẳng định bản thân không hề đề nghị Mayweather tái đấu, với lý do chưa được thanh toán số tiền 5 triệu USD ở lần đụng độ đầu tiên. 

Logan phủ nhận yêu cầu tái đấu Mayweather.

“Hắn ta đi họp báo hoặc gì đó và tự tin nói với truyền thông rằng tôi đã yêu cầu một trận tái đấu. Nói thẳng thế này, tại sao tôi lại đề nghị tái đấu với người còn nợ tiền mình. Điều thứ 2, chính phía Mayweather yêu cầu tái đấu. Địa điểm dự kiến là ở đỉnh khách sạn 7 sao Burj Al-Arab, một nơi tuyệt vời,” Logan cho hay.

“Trai hư” làng Youtuber cũng tiết lộ nhận được một cuộc gọi về trận tái đấu vào tháng 4. Tuy vậy, Logan đã “cúp máy” và đòi khoản tiền còn thiếu ở màn đụng độ đầu tiên.

“Trai hư” làng youtube khẳng định bị nợ 5 triệu USD ở màn so găng đầu tiên.

Với việc Mayweather lên kế hoạch đấu biểu diễn tại Nhật Bản vào tháng 9 tới đây, khó có khả năng “độc cô cầu bại” sẽ sớm tái đấu với Logan. Mặc dù vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cả hai tìm được tiếng nói chung cho lần đụng độ kế tiếp. 

Theo Sportico, màn đọ sức giữa Mayweather và Logan thu hút 1 triệu lượt xem trên ứng dụng Showtime. Cá nhân Mayweather bỏ túi 19 triệu USD cùng với 50% doanh thu từ lượng vé trực tiếp, tương đương khoảng 35 triệu USD. Trong khi đó, Logan nhận thù lao 250.000USD và 10% doanh thu lượng vé trực tiếp, tương đương 5,25 triệu USD. 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link