(VoThuat.vn) – Tay đấm người Mexico không khỏi bức xúc trước những động thái của anh em nhà Paul đối với quyền Anh trong thời gian qua.

Vào ngày 20 tháng 2 tới đây, Floyd Mayweather sẽ có màn tái xuất quyền Anh. Đối thủ của “độc cô cầu bại” là Logan Paul, nam Youtuber mới trải qua đúng 1 trận chuyên nghiệp. Phản ứng về màn so găng này, Canelo Alvarez lắc đầu ngán ngẩm trong cuộc phỏng vấn trên TMZ.

Canelo không hứng thú với cuộc đấu giữa Mayweather và Logan.

“Tất cả đều là vì tiền. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đồng tình với việc những cầu thủ bóng rổ, Youtuber nên được cấp phép thi đấu quyền Anh. Tôi không chỉ trích. Đây là một môn thể thao rất mạo hiểm và nếu bạn bước lên sàn đấu thì đó là việc làm đầy rủi ro,” Canelo cho hay.

Nếu Logan đang chuẩn bị cho màn so găng với Mayweather, thì cậu em trai Jake Paul ra sức tìm kiếm cơ hội đối đầu Conor McGregor. Youtuber 23 tuổi tuyên bố đã gửi đề nghị trị giá 50 để đổi lấy một trận quyền Anh với “Gã điên UFC”. Hành động của Jake vấp phải sự chỉ trích từ Canelo.

“Tôi thật sự tin rằng đó là sự thiếu tôn trọng. Tất cả đều sặc mùi tiền bạc. Tôi còn những việc khác phải làm, và tôi sẵn lòng mời Jake sparring để thấu hiểu cặn kẽ mọi thứ,” tay đấm người Mexico nhận định.

Canelo không đồng tình với việc anh em nhà Paul “gạ kèo” các tay đấm thực thụ.

Trước đó, chủ tịch Dana White cũng không hài lòng việc Mayweather chấp nhận đấu Logan. “Khi mọi người hỏi tôi về tình trạng của quyền Anh bây giờ, thì câu trả lời là đây. Không phải thằng nhóc đó đã bị đánh bại bởi một thằng nhóc đến từ Anh Quốc sao? Và giờ đây nó sắp đấu với Floyd Mayweather?,” chủ tịch UFC chia sẻ với Nelk Boys.

Trở lại với Canelo, anh đang chuẩn bị cho trận thống nhất đai WBA super middleweight với Callum Smith vào ngày mai. Nếu vượt qua Callum, NHM kỳ vọng đối thủ kế tiếp của tay đấm sinh năm 1990 sẽ là Gennady Golovkin – tay đấm vừa có màn bảo vệ đai thành công lần thứ 21.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr