(VoThuat.vn) – Anthony Joshua có những chia sẻ về người huấn luyện mới, trước thời điểm tái đấu với Oleksandr Usyk.

Ngôi sao từng 2 lần vô địch boxing hạng nặng thế giới Joshua đã chia tay HLV Rob McCracken sau nhiều năm gắn bó. Tay đấm 32 tuổi quyết định cộng tác với Robert Garcia cùng Angel Fernandes trước cuộc chạm trán lần 2 với Usyk.

AJ bên cạnh “thầy mới” Garcia.

Thực tế, Garcia là một chuyên gia huấn luyện có tiếng. Anh từng dẫn dắt anh em Mikey Maidana và Marcos Maidana giành được một số danh hiệu thế giới.

Sau khi để thua Usyk tại London vào tháng Chín năm ngoái, AJ quyết định sa thải đội ngũ huấn luyện cũ, nhằm tìm kiếm một chiến thuật mới mẻ hơn để đánh bại đối thủ người Ukraine. Giờ đây, cựu vương người Anh cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc với những cộng sự hiện tại.

“Một võ sĩ vui vẻ là một võ sĩ nguy hiểm, đó là điều quan trọng. Tôi đang ở một nơi rất tốt, Garcia cũng ở đây và chúng tôi cùng làm một vài thứ. Đó không phải là việc thay đổi lối đánh. Phong cách của Garcia là cúi người và nhấp nhô di chuyển, nhưng tôi là một tay đấm hạng nặng cao gần 200 cm.

Vấn đề không phải là thay đổi phong cách thi đấu, nó là kinh nghiệm cùng kiến thức của anh ta ở các trận đấu đẳng cấp thế giới. Áp dụng nó ở trại huấn luyện thật vô nghĩa, nhưng dù sao tôi cũng đang ở một nơi rất tốt.” – Joshua chia sẻ trên iFL TV.

Joshua lạc quan trước trận tái đấu Usyk.

Theo dự kiến, địa điểm diễn ra trận tái đấu giữa Joshua và Usyk là Jeddah Superdome – một nơi tổ chức sự kiện có đến 35,000 chỗ ngồi tại Saudi Arabia. Eddie Hearn cho biết trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng Bảy, nhưng có khả năng bị lùi lại khoảng 2 tuần.

“Sự trì hoãn này thật khó chịu, bởi phong độ tốt nhất của tôi của tôi sẽ bị kéo giãn ra. Dù sao, đó cũng là một trận đấu lớn. Tôi muốn đến đó ngay ngày mai nhưng không thể. Chỉ đến khi tôi ở trong cuộc họp báo công bố chính thức, tôi mới có thể khẳng định ngày thi đấu.” – AJ nói thêm.

10 pha knockout đáng nhớ nhất của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr