(VoThuat.vn) – Ngôi sao người Mexico nói về nguyên nhân thất bại của bản thân trước Dmitry Bivol hồi đầu tháng Năm.

Canelo Alvarez không biện hộ sau trận thua Bivol vào ngày 7 tháng Năm vừa qua, nhưng anh cho biết mình đã gặp vấn đề trong quá trình tập luyện trước cuộc thượng đài nói trên. Điều này dẫn đến việc tay đấm 31 tuổi cảm thấy mệt mỏi vào thời điểm đầu trận.

Tài năng sinh năm 1990 không nói rõ bản thân bị chấn thương hay gặp vấn đề cá nhân gì, anh chỉ giải thích rằng hiện tại mình đã trở lại với 100% phong độ. Canelo nhấn mạnh đã sẵn sàng tái đấu Bivol, sau khi “giải quyết ân oán” với Gennady Golovkin vào ngày 17 tháng Chín.

Canelo thất bại trong trận đấu gần nhất.

Một số người nói rằng sở thích chơi golf của Canelo làm ảnh hưởng đến việc luyện tập boxing của võ sĩ này, nhưng ngôi sao đến từ Mexico bác bỏ nhận xét nói trên. Canelo khẳng định anh đã trở thành nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung khi vẫn đánh golf.

“Tôi thua vì tôi đã thua, không phải do golf hay điều gì như vậy. Tôi đã đánh golf được 3 năm, và tôi thống nhất các danh hiệu hạng siêu trung trong thời gian này, vậy nên đó không phải là nguyên nhân.

Có một lý do khác ở đó, nhưng tôi sẽ không giải thích và biện hộ bất cứ điều gì. Tôi đã thua và mọi chuyện là vậy.” – Canelo chia sẻ trên Fight Hub TV.

Ngôi sao 31 tuổi kiệt sức ngay đầu trận đấu.

Dĩ nhiên, người hâm mộ rất muốn biết nguyên nhân đằng sau thất bại của Canelo. Dù lý do là gì, nó cũng tạo ra ảnh hưởng nghiêm trọng khi tay đấm này tỏ ra kiệt sức chỉ sau 3 hiệp đấu đầu tiên. Đó là lý do Canelo không thể tung ra những cú đấm móc uy lực như trong các màn đối dầu với Caleb Plant, Billy Joe Saunders hay Avni Yildirim.

“Tôi thấy mệt mỏi, chuyện là vậy. Tôi không thể tập luyện giống như bình thường, nhưng dù sao mọi chuyện đã xảy ra. Tôi đã thua, nhưng tôi sẽ có cơ hội của mình một lần nữa. Đó không phải là vấn đề ăn kiêng hay tập luyện quá sức. Nó là thứ khác nhưng tôi không muốn nói.”

Kỹ năng hoàn hảo của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr