(VoThuat.vn) – Canelo Alvarez có những phát biểu không mấy hay ho về Gennady Golovkin, trước thời điểm hai ngôi sao hạng trung so găng lần 3.

Tay đấm người Mexico hứng chịu thất bại cay đắng trước Dmitry Bivol ở cuộc thượng đài gần nhất diễn ra hồi đầu tháng Năm. Canelo đã lên kế hoạch phục thù Bivol, nhưng đó là câu chuyện của năm 2023.

Hiện tại, tài năng 31 tuổi đang tập trung vào cuộc tái đấu với Golovkin vào ngày 27 tháng Chín tới. Quyết tâm trở lại vị thế “ông vua của các hạng cân”, Canelo không che giấu ý định khiến Golovkin phải giải nghệ sau cuộc thượng đài lần 3 với mình.

Canelo muốn cho Golovkin “nghỉ hưu” ở tuổi 40.

“Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế, thật ngọt ngào. Đối với tôi, đó là điều rất thỏa mãn, bởi vì mọi thứ đều hướng về trận đấu lần này.” – Canelo phát biểu.

Mọi người đều biết, bản thân Canelo không ưa gì Golovkin sau 2 màn tranh tài ngang sức của họ trong quá khứ. Cả hai luôn nói xấu nhau suốt những năm qua, trong đó ngôi sao đến từ Mexico là người thường xuyên và chủ động hơn.

“Golovkin luôn tỏ ra tử tế trước mặt mọi người, nhưng anh ta là một (tên khốn). Đó là bản chất của anh ta. Tôi thì không giả vờ tốt đẹp. Đây là tôi, tôi không ra vẻ là một người khác. Nhưng anh ta thì luôn đóng kịch trước mặt bạn kiểu ‘Oh, tôi là một người tốt’. Không phải thế.”

Hai ngôi sao hàng đầu của hạng trung từng so tài 2 lần. Vào năm 2017, Canelo và Golovkin hòa nhau sau 12 hiệp đấu đầy kịch tính. Một năm sau đó, Canelo thắng điểm trước “GGG” và giành được các danh hiệu WBA, WBC cùng The Ring. Rất nhiều tranh luận xảy ra xung quanh 2 trận đấu nói trên.

Canelo và “GGG” có mối quan hệ không mấy tốt đẹp bên ngoài võ đài.

Golovkin là người chủ động muốn so găng lần 3 cùng Canelo. Nhưng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã khiến nhà vô địch sinh năm 1990 chần chừ trong việc ra quyết định. Phải 4 năm sau cuộc đối đầu gần nhất, họ mới có thể tái đấu.

Võ sĩ người Kazakhstan “lật tẩy” thái độ muốn hạ knockout mình của Canelo ở trận đấu sắp tới: “Nếu đó là mục đích riêng của cậu ta, câu hỏi của tôi là tại sao cậu ta lại trì hoãn trận đấu này lâu như vậy? Nếu là chuyện cá nhân, bạn hãy hỏi chính cậu ta lý do tại sao.”

(Theo Arkansas Online)

Những màn trình diễn đẳng cấp của Gennady Golovkin:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr