Chủ tịch Bellator: “Tôi không biết Kayla Harrison sẽ đấu với ai ở PFL nữa”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker bày tỏ sự ngạc nhiên khi tay đấm được săn đón, Kayla Harrison lại lựa chọn tiếp tục thi đấu cho PFL thay vì chuyển đến một giải đấu khác. 

Cụ thể, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho rằng trình độ của PFL đã không còn phù hợp với Kayla Harrison khi cho biết: “Với sức mạnh của cô ấy hiện tại, tôi thật không biết Kayla Harrison sẽ đấu với ai ở PFL nữa. Cô ấy đã cho thấy sự thống trị hoàn toàn ở hạng cân của mình. 

Dù vậy, với tôi, Cris Cyborg mới là tay đấm nữ vĩ đại nhất mọi thời đại, sau đó là Amanda Nunes và rồi mới đến Kayla Harrison. Dĩ nhiên, Kayla đang cho thấy sự tiến bộ, cô ấy đang làm rất tốt và có thể sẽ còn phát triển hơn nữa tuy nhiên, cô ấy chưa thật sự đấu với ai ở đẳng cấp tinh hoa nhất của làng võ thuật tự do vào lúc này“.

Kayla Harrison cho thấy sự vượt trội hoàn toàn tại PFL.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay sẽ bước sang tuổi 32, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 12 chiến thắng, chưa từng để thua trận nào cũng như 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link