Cris Cyborg: “Tôi không nghĩ Kayla Harrison từng đấu với ai giống tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông của Bellator (Women’s Featherweight), Cris Cyborg không ít lần bày tỏ mong muốn được so tài với Kayla Harrison.

Cả Cris Cyborg và Kayla Harrison đều là những tay đấm nữ giàu cá tính nhất làng MMA hiện nay tuy nhiên, việc thi đấu ở 2 giải đấu khác nhau (Bellator và PFL) khiến đôi bên vẫn chưa có dịp so tài.

Lên tiếng về việc này, Cris Cyborg bày tỏ: “Tôi biết Kayla Harrison đã giành nhiều chiến thắng và không ít lần vô địch ở hạng cân của mình. Tuy nhiên, tôi không nghĩ Kayla Harrison từng đấu với ai giống như tôi. 

Có rất nhiều võ sĩ khác nhau, một số chỉ biết bước vào lồng sắt và chiến đấu, một số thích thể hiện mình trên truyền thông, một số khác thì thích tâm lý chiến với đối thủ. Tôi thì không theo trường phái nào cả. 

Cris Cyborg là tay đấm giàu cá tính tại Bellator.

Tôi thích chiến đấu và tiếp tục đi con đường của mình bằng thương hiệu của riêng tôi. Tôi chỉ là người mà tôi muốn mình trở thành“.

Năm nay 37 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 26 chiến thắng, để thua 2 lần, 1 lần bất phân thắng bại và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight).

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr