Scott Coker: “Tôi nghĩ Kayla Harrison sẽ được yêu mến tại Bellator”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker vẫn tỏ ra tiếc nuối khi không thể chiêu mộ Kayla Harrison về với giải đấu của mình. 

Trong khoảng thời gian Kayla Harrison còn đang là võ sĩ tự do, đã có nhiều giải đấu tiếp cận nhằm chiêu mộ nhà cựu vô địch Judo Olympic như Bellator, PFL hay cả UFC. Tuy nhiên sau tất cả, Harrison vẫn quyết định tiếp tục gắn bó với PFL, nơi cô đã giành được 2 danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight).

Trao đổi về việc này, Chủ tịch Bellator, Scott Coker bày tỏ: “Nghe này Kayla Harrison, tôi nghĩ cô sẽ được yêu mến tại Bellator. Chúng tôi đã có những cuộc trao đổi và tôi nghĩ, tôi cùng đội ngũ nhân viên của mình đã có nhiều cuộc tương tác với cô ấy trong suốt quá trình thương thảo hợp đồng nhưng bạn biết đấy, đôi khi chúng ta thành công và đôi khi chúng ta thất bại. 

Kayla Harrison quyết định ở lại với PFL thay vì lựa chọn Bellator.

Chúng tôi đang sở hữu một trong những đội hình tài năng nhất và tôi nghĩ, chúng tôi có rất nhiều tay đấm tuyệt vời ở đây cũng như cho tương lai“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Còn nếu xét về sự nghiệp đấu võ tự do, tay đấm người Mỹ đang sở hữu chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp, chưa từng để thua lần nào và có 2 lần đăng quang ngôi vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL vào các năm 2019 và 2021.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link