Kayla Harrison khẳng định tài năng, Dana White nói lời phũ phàng

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White không đánh giá cao những màn thể hiện của Kayla Harrison trong các trận đấu vừa qua. 

Sau khi hạ gục Taylor Guardado và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL, Kayla Harrison không ngần ngại công bố cô đang đi trên hành trình để trở thành tay đấm vĩ đại nhất, đồng thời bỏ ngỏ tương lai về việc chuyển đến một giải đấu mới.

Đáp lại những phát biểu của Kayla Harrison, Chủ tịch UFC, Dana White tỏ ra khá thờ ơ và cho rằng, nhà cựu vô địch Judo Olympic thậm chí còn không xuất sắc bằng các tay đấm như Amanda Nunes, Valentina Shevchenko, Rose Namajunas hay Zhang Weili.

Dana White không hề đánh giá cao Kayla Harrison.

Cụ thể, Dana White cho biết: “Tôi chẳng thấy cô ấy đấu với ai đáng chú ý cả. Nếu để Amanda Nunes trải qua những trận đấu với các đối thủ tương tự như Kayla Harrison, tôi tin cô ấy sẽ giải quyết nhanh chóng. 

Và các bạn hãy nghe này, tôi không có sự thù địch hay đối đầu nào với Kayla Harrison nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ cô ấy là người giỏi nhất“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr