Chael Sonnen: “Tôi biết Colby Covington từ năm 11 tuổi”

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu thành viên Ban huấn luyện của Colby Covington, Chael Sonnen đã không tiếc lời ngợi khen dành cho tay đấm 34 tuổi. 

Từng có quãng thời gian cộng tác bên nhau ở đấu trường chuyên nghiệp cũng như là những người bạn thuở thơ ấu, Chael Sonnen đã có sự đánh giá cao dành cho cựu ứng viên tranh đai bán trung (Welterweight), Colby Covington.

Cụ thể, Chael Sonnen bày tỏ: “Tôi rất tự hào về Colby Covington. Cậu ấy là người luôn khiến người hâm mộ phải chú ý. Colby Covington sẽ luôn tiến về phía trước cho đến khi cậu ấy thật sự trở thành tâm điểm. 

Chael Sonnen dành nhiều lời khen cho Colby Covington.

Cậu ấy là một người tuyệt vời, người sẽ không gặp vấn đề ở ngoài lồng bát giác. Colby Covington trưởng thành từ những con đường gần nhà tôi. Tôi biết cậu ấy từ năm 11 tuổi và cậu ấy chưa hề gặp rắc rối bên ngoài”. 

Về Colby Covington, anh đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng và để thua 3 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi tay đấm 34 tuổi giành chiến thắng trước Rafael Dos Anjos ở sự kiện UFC 225 để trở thành nhà vô địch tạm quyền (interim) hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, về sau, Colby Covington đã không thể giữ vững danh hiệu khi nhận thất bại trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 245 và thêm một lần nữa gục ngã trước “Ác mộng Nigeria” ở trận tái đấu sau đó.

Xem video tài năng của Colby Covington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr