Gilbert Burns chỉ 2 cái tên anh muốn cho trận đấu tiếp theo

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns từng chào đón mọi loại đối thủ nhưng có vẻ giờ đây anh đã thay đổi.

Cựu thách thức danh hiệu UFC từng chào đón mọi loại đối thủ bất kể thứ hạng của họ, nhưng điều đó dường như đang thay đổi. Gilbert Burns (20-5 MMA, 13-5 UFC) cho rằng anh nên có những cuộc chiến đỉnh cao mà mình xứng đáng. Võ sĩ người Brazil vừa nhận thất bại bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước Khamzat Chimaev tại UFC 273.

Chia sẻ trên MMA Junkie, ‘Durinho’ hy vọng anh sẽ nhận được cuộc chiến lớn với một trong 2 đối thủ tiềm năng là Colby Covington hoặc Jorge Masvidal.

Gilbert Burns thua Khamzat Chimaev tại UFC 273.
Gilbert Burns thua Khamzat Chimaev tại UFC 273.

Tôi nghĩ cuộc chiến có ý nghĩa với mình lúc này sẽ là Colby Covington hoặc Jorge Masvidal,” MMA Junkie dẫn lời Gilbert Burns. “Đó là 2 cuộc chiến tôi muốn, ngay cả việc phải chờ đợi một chút. Nếu cần, tôi sẽ đợi. Tôi không quan tâm. Đó là 2 trận đấu có ý nghĩa và tôi muốn chúng.”

Gilbert Burns khẳng định anh không ngại đối đầu với bất kỳ ai nhưng đó phải là một cái tên lớn.

“Đừng hiểu sai ý tôi, tôi vẫn sẽ chiến đấu với bất kỳ ai, nhưng người đó phải chứng minh được bản thân rằng họ xứng đáng có mặt ở đó.”

Gilbert Burns muốn đối đầu với Colby Covington hoặc Jorge Masvidal ở lần trở lại lồng bát giác tiếp theo.
Gilbert Burns muốn đối đầu với Colby Covington hoặc Jorge Masvidal ở lần trở lại lồng bát giác tiếp theo.

“Tôi từng trao cơ hội cho những người đó, nhưng điều này đang thay đổi một chút. Đó là 2 cuộc chiến mà tôi muốn, Colby Covington hoặc Jorge Masvidal.”

Mặc dù là từng là kẻ thách thức danh hiệu cho hạng cân bán trung nhưng Gilbert Burns thừa nhận người hâm mộ đã biết đến anh nhiều hơn sau thất bại trước Khamzat Chimaev hồi tháng trước. Võ sĩ người Brazil ý thức được mình là một cái tên lớn trong hạng cân này và có quyền đưa ra yêu cầu mà anh cho rằng chính đáng.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link