Khamzat Chimaev gọi tên 3 đối thủ tiềm năng sau khi đánh bại Gilbert Burns

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đã gọi tên những ứng cử viên hạng cân bán trung hàng đầu như Colby Covington và Leon Edwards cùng với nhà vô địch Kamaru Usman sau khi chiến thắng Gilbert Burns tại UFC 273.

Khamzat Chimaev (11-0 MMA, 5-0 UFC) đã có chiến thắng thuyết phục trước Gilbert Burns (20-5 MMA, 13-5 UFC) tại UFC 273 cuối tuần qua. Dù không thể thực hiện lời tuyên bố mạnh mẽ trước trận đấu rằng sẽ hạ gục đối thủ người Brazil ngay hiệp đầu nhưng không thể phủ nhận màn trình diễn ấn tượng của Chimaev.

Mới đây thông qua tài khoản mạng xã hội, Chimaev đã gọi tên 3 cái tên tiềm năng cho lần trở lại lồng bát giác tới.

Khamzat Chimaev vẫn giữ thành tích toàn thắng sau UFC 273.
Khamzat Chimaev vẫn giữ thành tích toàn thắng sau UFC 273.

“Ai là người tiếp theo,” Nội dung dòng tweet của Khamzat Chimaev. USMAN84kg [Kamaru Usman], @ColbyCovMMA [Colby Covington], @Leon_edwardsmma[Leon Edwards]? #AbuDhabi.”

Như vậy có thể hiểu, Khamzat Chimaev đang nhắm mục tiêu trở lại lồng bát giác vào tháng 10 tới tại sự kiện UFC diễn ra ở thủ đô Abu Dhabi của Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Trong một diễn biến liên quan khác, nhiều nguồn tin uy tín xác nhận rằng Kamaru Usman sẽ bảo vệ danh hiệu hạng cân bán trung của mình vào tháng bảy tới trước kẻ thách thức Leon Edwards.

Như vậy nhiều khả năng Khamzat Chimaev sẽ đối đầu Covington tại UFC 281 để quyết định ứng viên số 1 cho suất tranh đai vào năm sau.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link