Giành chiến thắng, Mackenzie Dern chỉ ra khác biệt giữa Marina Rodriguez và Tecia Torres

loading...

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã có những chia sẻ sau chiến thắng vừa qua tại UFC 273 trước Tecia Torres. 

Cụ thể, Mackenzie Dern cho biết: “Khi đấu với Marina Rodriguez, tôi đã phải suy nghĩ lại về nhiều điều, đặc biệt là về khả năng sử dụng đòn khóa của tôi nhưng với Tecia Torres thì tôi không cần phải nghĩ như vậy“.

Trước trận đấu, Mackenzie Dern từng bày tỏ: “Tôi đã có 25 phút đáng học hỏi khi đấu với Marina Rodriguez. Đó là 1 trận đấu đáng quý với 1 võ sĩ. Tôi đã bị chấn thương đầu gối sau đó, thật sự thì Marina Rodriguez là 1 tay đấm quá kinh nghiệm. 

Mackenzie Dern cho rằng Marina Rodriguez là 1 đối thủ khó nhằn hơn so với Tecia Torres.

Chỉ 1 sai lầm nhỏ và tôi phải suy nghĩ lại rất nhiều. Khả năng địa chiến của tôi không hiệu quả ra sao, cách tôi gây sức ép và cách tôi có thể thiết lập đòn khóa nữa. Dù vậy, tôi tin vào kế hoạch mà mình vạch ra khi thi đấu, quá trình tập luyện và những gì mà tôi cùng các HLV đã xây dựng cùng nhau nữa. 

Về Tecia Torres, tôi cảm thấy rất hứng thú với cô ấy. Cô ấy là mẫu võ sĩ ưa thích tấn công, có phần giống với Marina Rodriguez. Tôi muốn đấu với 1 người như vậy để tự kiểm nghiệm lại bản thân mình“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 12 chiến thắng sau 14 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr