Sắp gặp Mackenzie Dern, Tecia Torres nhắn gửi 1 lời

(Vothuat.vn) – Tecia Torres nêu ra mục tiêu trước thềm trận đấu với Mackenzie Dern tại sự kiện UFC 273. 

Sau chuỗi 4 thất bại liên tiếp tại UFC, Tecia Torres đã tìm lại phong độ với chuỗi 3 chiến thắng gần đây và cô đang rất tự tin trước thềm trận đấu với Mackenzie Dern sắp tới.

Nếu tiếp tục chiến thắng, tay đấm người Mỹ sẽ cải thiện đáng kể vị trí trên BXH và tiến gần hơn tới giấc mơ được chọn làm ứng viên tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight).

Phát biểu về cuộc so tài này, Tecia Torres cho biết: “Chiến thắng dĩ nhiên là mục tiêu lớn nhất của tôi. Tôi đang rất phấn khích trước viễn cảnh tiến vào top 5 BXH của hạng cân này và sẽ nỗ lực hết sức để làm được điều đó. 

Tecia Torres tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Mackenzie Dern.

Tôi đã có sự chuẩn bị cho trận đấu này bằng cách cải thiện bản thân nhiều hơn nữa. Hiện tại, tôi đang rất tự tin vào những kỹ năng jiu-jitsu, đấu vật lẫn tấn công của mình. 

Dĩ nhiên, tôi sẽ cẩn trọng nếu Mackenzie Dern muốn đưa trận đấu vào thế địa chiến còn về phía mình, tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tấn công“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 11 chiến thắng sau 13 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link