Mackenzie Dern lên tiếng về tầm quan trọng của trận đấu với Tecia Torres

loading...

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đang rất quyết tâm hướng đến trận đấu với Tecia Torres vì mục tiêu chinh phục danh hiệu trong tương lai. 

Sau trận thua trước Amanda Ribas hồi năm 2019, Mackenzie Dern đã có những bước thăng tiến mạnh mẽ sau đó với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại UFC, kết quả giúp cô có hy vọng cạnh tranh danh hiệu ở hạng rơm nữ (Women’s Strawweight).

Tuy nhiên, trận thua gần nhất trước Marina Rodriguez đã khiến Dern phải tạm gác lại dự định của mình. Sắp tới, cô sẽ có trận đấu với Tecia Torres ở sự kiện UFC 273 để tìm kiếm lại cảm giác chiến thắng.

Lên tiếng trước màn so tài này, Mackenzie Dern cho biết: “Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu rất quan trọng. Mục tiêu của Tecia Torres là hướng đến một vị trí trong top 5 tay đấm giỏi nhất ở hạng cân này. 

Mackenzie Dern quyết tâm tìm lại chiến thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó, bản thân tôi lại muốn nhanh chóng trở lại sau thất bại vừa qua trước Marina Rodriguez. Tôi muốn nhanh chóng tìm lại chuỗi thắng và đã sẵn sàng để làm điều đó. Vì thế, cuộc đối đầu sắp tới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 11 chiến thắng sau 13 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr