Manon Fiorot lên tiếng về khả năng đánh bại Valentina Shevchenko

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot chia sẻ suy nghĩ về khả năng đánh bại nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) – Valentina Shevchenko.

Kể từ khi gia nhập UFC vào đầu năm 2021, Manon Fiorot đã có những bước thăng tiến rất nhanh khi giành được chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, kết quả giúp cô có thể hướng đến mục tiêu cạnh tranh danh hiệu vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) với Valentina Shevchenko.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến cho rằng tay đấm người Pháp cần thêm một trận đấu nữa trước khi nghĩ đến việc thách thức danh hiệu tại UFC, với địch thủ tiềm tàng đang chờ đợi là Katlyn Chookagian.

Lên tiếng về khả năng so tài với Valentina Shevchenko cùng cơ hội giành thắng lợi của bản thân, Manon Fiorot bày tỏ: “Nếu đối đầu với Valentina Shevchenko bây giờ, tôi khá chắc chắn rằng mình sẽ giành chiến thắng trước cô ấy.

Manon Fiorot cho thấy sự tiến bộ đáng kinh ngạc tại UFC.

Tuy nhiên để giảm bớt áp lực và có thêm thời gian chuẩn bị, tôi nghĩ rằng mình sẽ cần thêm một trận đấu nữa trước khi có thể thách thức chiếc đai vô địch của Valentina Shevchenko“.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 9 thắng, 1 bại sau 10 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link