Kết quả UFC 273: Alexander Volkanovski “hủy diệt” Chan Sung Jung

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước kẻ thách thức, Chan Sung Jung. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 273 nằm ở màn đối đầu giữa Alexander Volkanovski và Chan Sung Jung, trận đấu quyết định chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng lông (Featherweight). Tuy nhiên, tay đấm người Australia tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với đại diện xứ kim chi trước khi hạ TKO địch thủ ở hiệp 4 bằng những cú đấm hiệu quả. Đáng chú ý, đây cũng là trận bảo vệ đai thành công thứ 3 liên tiếp của Volkanovski tại UFC.

Alexander Volkanovski hạ TKO Chan Sung Jung.

Ở các trận đấu còn lại, Aljaman Sterling hạ gục Petr Yan để giành chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight), Khamzat Chimaev vượt qua Gilbert Burns sau 3 hiệp với cùng điểm số 29-28; tương tự Mackenzie Dern cũng khiến Tecia Torres chịu khuất phục với các điểm số 28-29, 29-28 và 29-28 sau 15 phút tranh tài căng thẳng.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 4 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (2 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 21 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 24 chiến thắng sau 25 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr