“Chúng tôi sẽ xem nhiều phim về Alexander Volkanovski”

(Vothuat.vn) – Người quản lý của Chan Sung Jung, Jason House chia sẻ về quá trình chuẩn bị của “Zombie Hàn Quốc” trước trận tranh đai hạng lông (Featherweight) gặp Alexander Volkanovski sắp tới. 

Với việc Max Holloway bất ngờ rút lui khỏi trận đấu với Alexander Volkanoski, Chan Sung Jung đã được lựa chọn là cái tên thay thế, bất chấp anh vẫn đang trong quá trình hồi phục để chữa trị dứt điểm chấn thương vai.

Tuy nhiên, người quản lý của “Zombie Hàn Quốc”, Jason House vẫn rất tự tin khi cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi vẫn có những cơ hội chiến thắng. Bây giờ việc chúng tôi nên làm là ngồi xuống, xem thật nhiều phim về Alexander Volkanovski và cùng phân tích xem chúng tôi có thể giành lợi thế từ đâu. 

Jason House tin vào khả năng chiến thắng của Chan Sung Jung.

HLV của Chan Sung Jung, Eddie Cha sẽ thảo luận với chúng tôi về vấn đề này trong thời gian sắp tới. Chúng tôi đang rất phấn khích tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, bắt đầu bằng việc tìm một bạn tập có phong cách thi đấu tương tự như Alexander Volkanovski“.

Năm nay 35 tuổi, Chan Sung Jung đã trải qua tổng cộng 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013, kết quả khiến anh bỏ lỡ cơ hội giành được chiếc đai vô địch hạng lông (UFC Featherweight Championship).

Xem video tài năng của Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link