“Chan Sung Jung sẽ sẵn sàng cho trận tranh đai vào tháng 4”

(Vothuat.vn) – Người quản lý của Chan Sung Jung, Jason House lên tiếng về cơ hội tranh đai vô địch UFC sắp tới của “Zombie Hàn Quốc”.

Sau khi Max Holloway buộc phải rút lui khỏi trận tranh đai hạng lông (Featherweight) với Alexander Volkanovski vì chấn thương, Chan Sung Jung đã được lựa chọn là cái tên thay thế và anh sẽ thách thức danh hiệu của tay đấm người Australia vào tháng 4 sắp tới, tại sự kiện UFC 273.

Phát biểu về việc này, người quản lý của “Zombie Hàn Quốc”, Jason House bày tỏ: “Mọi thứ đang diễn ra rất tốt. Trước đó, chúng tôi đã lên kế hoạch thi đấu vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5, do đó, tôi đã gửi đề xuất lên Ban tổ chức UFC. 

Người quản lý của Chan Sung Jung thừa nhận kế hoạch ban đầu của “Zombie Hàn Quốc” là sẽ thi đấu vào giai đoạn cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.

Thật tuyệt vời, cơ hội đã đến và chúng tôi ngay lập tức nắm bắt dù rằng, thời gian thượng đài có phần sớm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, không sao cả, chúng tôi đang trong thời kỳ tập luyện và tiến trình đang là rất tuyệt vời. Chan Sung Jung sẽ sẵn sàng cho trận tranh đai vào tháng 4“.

Năm nay 35 tuổi, Chan Sung Jung đã trải qua tổng cộng 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013, kết quả khiến anh bỏ lỡ cơ hội giành được chiếc đai vô địch hạng lông (UFC Featherweight Championship).

Xem video tài năng của Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr