Dana White chỉ ra cái tên tiếp theo sẽ tranh đai với Kamaru Usman

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White lên tiếng về tay đấm tiếp theo có thể thách thức chiếc đai hạng bán trung (Welterweight) của Kamaru Usman. 

Theo đó, Dana White đã đặt niềm tin vào Leon Edwards, tay đấm đang có phong độ cao của UFC khi giành đến 11 chiến thắng cũng như chỉ phải chịu 2 thất bại ở sân chơi này.

Nói về việc này, Dana White cho biết: “Leon Edwards đã có một hành trình tuyệt vời và cậu ấy xứng đáng với điều đó. Nếu bạn nhìn vào có thể thấy, cả Colby Covington (2 lần) và Gilbert Burns đều đã để thua trước Kamaru Usman, do đó Leon Edwards nên là cái tên thứ 3 được lựa chọn cho cơ hội này“.

Dana White đặt niềm tin vào Leon Edwards.

Về Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 21 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Xem video tài năng của Kamaru Usman: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr