Colby Covington: Tôi không muốn kết liễu Jorge Masvidal quá nhanh

(Vothuat.vn) – Colby Covington tiếp tục có những lời lẽ khiêu khích trước thềm cuộc chiến với Jorge Masvidal tại UFC 272.

Colby Covington (16-3 MMA, 11-3 UFC) và Jorge Masvidal (35-15 MMA, 12-8 UFC) từng là đồng đội cũ tuy nhiên mối quan hệ của cả 2 đã trở nên xấu đi và giờ họ sẽ gặp nhau trong lồng bát giác tại UFC 272 không chỉ để chiến đấu mà còn được xem là cách giải quyết khúc mắc giữa đôi bên.

Trước thềm cuộc chiến dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ, Colby Covington cho biết anh không muốn hạ gục đối thủ của mình quá sớm.

Colby Covington và Jorge Masvidal đối đầu nhau cuối tuần này tại UFC 272.
Colby Covington và Jorge Masvidal đối đầu nhau cuối tuần này tại UFC 272.

“Tôi cảm thấy rất đau đớn,” TMZ dẫn lời Colby Covington. “Tôi sẽ cố gắng khiến Jorge Masvidal phải chịu nhiều đau đớn. Làm sao để hắn sẽ không còn muốn làm một con người nữa. Hắn ta cứ nói về lễ rửa tội. Không cần thiết. Đó sẽ là một đám tang. Đó sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Jorge Masvidal. Nó sẽ rất bạo lực và tôi sẽ không kết thúc nó một cách nhanh chóng.” 

“Tôi có thể kết thúc nó nhanh chóng nhưng lần này tôi sẽ kéo dài nỗi đau của anh ta. Tôi sẽ khiến hắn ta không còn dám đối mặt với tôi nữa.”

Trước đó Jorge Masvidal đã nói với truyền thông về lý do mối quan hệ giữa cả 2 trở nên xấu đi. Theo đó, Gamebred cho biết, Colby Covington đã không trả tiền theo như thỏa thuận cho huấn luyện viên Paulino Hernandez. Đáp lại thông tin đó, Chaos phản bác.

“Tôi sẽ khiến thằng ranh con này phải chịu trách nhiệm về những phát biểu thiếu thận trọng mà hắn nói trước truyền thông. Hắn đã nói dối tất cả mọi người trong suốt thời gian qua.” Covington nói thêm. “Tôi rất nóng lòng phơi bày hắn ta trước thế giới vào cuối tuần này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link