(Vothuat.vn) – Những phát ngôn kỳ lạ và cách cư xử thô lỗ của Colby Covington dẫn đến nhiều mối quan hệ rạn nứt của anh với không ít đồng đội cũ.

Colby Covington (16-3 MMA, 11-3 UFC) đã chia tay American Top Team sau khi tạo ra những lùm xùm với các đồng đội. Trong đó có cả Jorge Masvidal (35-15 MMA, 12-8 UFC) người mà anh sẽ đối đầu trong lồng bát giác cuối tuần này tại UFC 272.

Cựu vô địch hạng cân rơm UFC, Joanna Jedrzejczyk mới đây đã có những nhận xét về Colby Covington, người mà cô từng tập luyện dưới cùng một mái nhà American Top Team.

Colby Covington sẽ đối đầu với Jorge Masvidal cuối tuần này tại sự kiện chính UFC 272.
Colby Covington sẽ đối đầu với Jorge Masvidal cuối tuần này tại sự kiện chính UFC 272.

Colby là một chiến binh tuyệt vời,” Joanna Jedrzejczyk chia sẻ trên The Fighter vs. The Writer. “Điều mà tôi còn nhớ là anh ấy luôn tập luyện trên thảm. Khi buổi tập kết thúc sau 1 tiếng rưỡi, anh ấy đã tập thêm một tiếng rưỡi nữa với Jorge Masvidal.”

“Có một sự thực là, họ từng là những người bạn rất thân thiết của nhau. Họ đã luôn bên nhau. Thật khó để tưởng tượng ra điều đó nếu bạn chỉ nhìn vào những video quảng bá này. Bây giờ họ là đối thủ lớn nhất của nhau.”

“Đó là một cuộc chiến khó khăn cho cả 2, nhưng tôi có cảm giác rằng Jorge Masvidal sẽ lại gây bất ngờ một lần nữa. Giống như cái cách anh ấy đã làm với Darren Till hoặc Ben Askren.”

Nhà cựu vô địch hạng rơm UFC, Joanna Jedrzejczyk.
Nhà cựu vô địch hạng rơm UFC, Joanna Jedrzejczyk.

Dù đánh giá cao tài năng của Colby Covington, nhưng Joanna Jedrzejczyk cũng chỉ trích cách hành xử của võ sĩ có nickname Chaos.

“Cách anh ấy hành động sau khi giành được chiếc đai tạm thời đều không thực tế.” Jedrzejczyk nói thêm. “Anh ấy có một người lái xe, những cô nàng, những gã đàn ông bao quanh khi anh ấy bước vào American Top Team của chúng tôi. Tại sao bạn lại hành động như thể Conor McGregor rồi lại nói những điều không tốt về Conor McGregor? Chỉ có một Conor McGregor.”

“Vì vậy, đừng gọi tên anh ta và cố gắng hành động như anh ấy. Bạn có một cái túi rỗng tuếch nhưng lại cố gắng hành động như một vị vua. Bạn không thể làm những thứ như vậy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link