Colby Covington nhắm mục tiêu tái đấu Kamaru Usman

(Vothuat.vn) – Mặc dù để thua cả hai lần, Colby Covington cho rằng anh ta là mối đe dọa thực sự đối với nhà vô địch hạng cân bán trung UFC Kamaru Usman.

Colby Covington (16-3 MMA, 11-3 UFC) dự kiến sẽ gặp lại đối thủ cũ Jorge Masvidal (35-15 MMA, 12-8 UFC) tại sự kiện chính của UFC 272 diễn ra vào ngày 5 tháng 3 tới. Một chiến thắng sẽ giúp võ sĩ người Mỹ tiến gần đến cuộc chiến lần 3 với nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman (20-1 MMA, 15-0 UFC).

“Mọi người đã thấy những gì đã xảy ra trong cuộc chiến đó ở Madison Square Garden. Tôi đã thắng 3 hiệp. Tôi nghĩ rằng mình đã thắng 4 hiệp. Hiệp duy nhất anh ta thắng rõ ràng là hiệp thứ 2. Tôi đã thắng hiệp 1, 3, 4 và 5, mọi người đều thấy. Vì thế họ muốn cuộc chiến đó một lần nữa.” Colby Covington thúc đẩy cuộc chiến lần 3 với Kamaru Usman.

Colby Covington gây ra không ít khó khăn cho Kamaru Usman ở cả 2 cuộc chiến.
Colby Covington gây ra không ít khó khăn cho Kamaru Usman ở cả 2 cuộc chiến.

“Không có ai ở đẳng cấp của anh ấy và có thể cạnh tranh với anh ấy như tôi có thể, vì vậy cuộc chiến này cần phải diễn ra một lần nữa. cần phải có một cuộc chiến thứ 3 vì anh ta đã không chứng minh được rằng đã chiến đấu tốt hơn tôi.” Covington tiếp tục. “Vì vậy tôi nghĩ rằng sau khi tôi hoàn thành đấu Jorge Masvidal vào ngày 5 tháng 3, nó sẽ giúp tôi trở lại với suất tranh đai của mình.”

Thực tế Colby Covington đã gây ra không ít khó khăn cho Kamaru Usman ở cả 2 cuộc chiến. Tuy nhiên Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng Leon Edwards là ứng viên số 1 cho suất tranh đai sau khi Usman hoàn toàn hồi phục từ chấn thương tay. Điều này có thể khiến Covington phải chờ đợi thêm khá lâu.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link