(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev vừa có chiến thắng trước Gilbert Burns tại UFC 273 nhưng vẫn có thứ khiến võ sĩ người Thụy Điển không hài lòng.

Tại UFC 273 cuối tuần qua, sau 3 hiệp đấu với Gilbert Burns (20-5 MMA, 13-5 UFC), Khamzat Chimaev (11-0 MMA, 5-0 UFC) đã được các trọng tài nhất trí là người thắng cuộc.

Màn trình diễn ấn tượng tại UFC 273 giúp võ sĩ người Thụy Điển tiến một bước dài trên bảng xếp hạng các ứng viên hàng đầu của hạng cân bán trung. Tuy nhiên, phát biểu sau trận đấu, Khamzat Chimaev đã thừa nhận một sai lầm của mình trước đối thủ người Brazil.

Khamzat Chimaev nối dài chuỗi toàn thắng trong sự nghiệp MMA lên con số 11 sau UFC 273.
Khamzat Chimaev nối dài chuỗi toàn thắng trong sự nghiệp MMA lên con số 11 sau UFC 273.

“Tôi quá phấn khích với việc knockout anh ta,” Chimaev chia sẻ trong phòng họp báo sau trận. “Tôi đã nói với mọi người cả tuần về việc sẽ hạ gục anh ta ngay trong hiệp đầu. Tôi đã cố gắng làm như thế. Ngay từ đầu, đó là sai lầm của tôi.”

“Anh ấy là một đối thủ khó nhằn, tôi đã cố gắng không thừa nhận điều đó,” Chimaev nói tiếp. “Từ giây đầu tiên đến khi kết thúc, tôi cứ cố gắng để kết liễu anh ta. Lần tới, tôi sẽ làm việc thông minh hơn.”

Khamzat Chimaev thừa nhận đây là trận đấu khó khăn nhất của bản thân kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA.

Khamzat Chimaev đã có trận đấu khó khăn với Gilbert Burns.
Khamzat Chimaev đã có trận đấu khó khăn với Gilbert Burns.

“Tôi đã có 10 trận đấu và 10 lần kết thúc đối thủ nhưng cuộc chiến này đã kết thúc điều đó. Tôi đã phải đổ máu, mồ hôi và chiến đấu 3 hiệp.” 

Chủ tịch UFC Dana White trước đó đã nói rằng nếu vượt qua Gilbert Burns, Khamzat Chimaev sẽ đối đầu với Colby Covington ở trận đấu tiếp theo. Bình luận về điều này, võ sĩ gốc Nga tuyên bố anh sẵn sàng để đánh bại bất kỳ ai.

“Tôi sẽ chiến đấu với tất cả mọi người,” Chimaev tiếp tục. “Nếu gã đó [Covington] không gọi cảnh sát và Dana White không vào tù, tôi sẽ rất vui vì cuộc chiến. Tôi sẽ đến đó và đập vào mặt anh ta.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link