(Vothuat.vn) – Colby Covington đã công bố những hình ảnh về tình trạng của bản thân sau khi bị Jorge Masvidal tấn công.

Nhà cựu vô địch hạng bán trung Colby Covington đã bị người bạn cũ của mình Jorge Masvidal tấn công bên ngoài nhà hàng Papi Steak ở Miami chỉ vài tuần sau trận đấu giữa cả 2.

Jorge Masvidal bị cáo buộc đeo khẩu trang và áo trùm trước khi tiếp cận và tấn công người bạn cùng phòng cũ của mình.

Hình ảnh Colby Covington sau vụ tấn công bên ngoài nhà hàng Papi Steak.
Hình ảnh Colby Covington sau vụ tấn công bên ngoài nhà hàng Papi Steak.

Báo cáo của cảnh sát tiết lộ Colby Covington bị nứt răng và các vết thương khác trên mặt và mới đây những hình ảnh về điều này đã được ‘nạn nhân’ công bố theo yêu cầu của luật sư Bradford Cohen bên phía Masvidal.

Những hình ảnh cho thấy chiếc răng cửa bên trái của Colby Covington bị một vết mẻ và xung quanh môi của anh cũng bị bầm tím.

Bình luận về những hình ảnh được công bố, luật sư Bradford Cohen cho biết: “Thật thú vị, những hình ảnh không cho thấy chấn thương ngoài một con chip nhỏ trong chiếc răng giả của Colby Covington.”

“Các bằng chứng thu thập được cho đến nay rõ rằng mâu thuẫn với cáo buộc từ phía Colby Covington. Colby Covington cho rằng bị cáo đánh anh ta từ phía sau. Các đoạn video độc quyền cho thấy trong suốt vụ việc, Colby Covington đã đối mặt với đối tượng mà anh ta xác nhận là Bị cáo.”

“Trên thực tế, Colby Covington đã nhìn thẳng vào Bị cáo trước khi ra đòn sau đó bỏ chạy vì sợ hãi.”

Colby Covington đánh bại Jorge Masvidal tại UFC 272.
Colby Covington đánh bại Jorge Masvidal tại UFC 272.

Ngoài việc tuyên bố bị chấn thương sọ não, Colby Covington cũng khẳng định chiếc đồng hồ Rolex trị giá 76.000 bảng Anh (95.000 USD) của anh đã bị hỏng trong vụ hỗn chiến. Tuy nhiên luật sư bên phía Jorge Masvidal cho rằng tính pháp lý của chiếc đồng hồ có vấn đề (hàng giả) và cần kiểm tra để xác thực giá trị.

Trước khi bị bắt và bị cáo buộc trong vụ việc trên, Jorge Masvidal đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh sẵn sàng tấn công Colby Covington nếu cả hai gặp nhau ngoài đường.

“Tên ngốc này đã nói những thứ tồi tệ về các đứa trẻ của tôi,” Masvidal chia sẻ trên mạng xã hội. “Nếu tôi thấy hắn ta ngoài đường, tôi sẽ làm tất cả những gì mình có thể để đập vỡ cái hàm của hắn ta.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link