(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng cân rơm Joanna Jedrzejczyk đưa ra dự đoán về trận tranh đai giữa nhà vô địch Rose Namajunas và kẻ thách thức Carla Esparza tại UFC 274.

Cuối tuần này tại UFC 274, hai đối thủ cũ của Joanna Jedrzejczyk là Rose Namajunas (11-4 MMA, 9-3 UFC) và Carla Esparza (18- 6 MMA, 9-4 UFC) sẽ đối đầu nhau trong sự kiện đồng chính.

Carla Esparza đánh bại Rose Namajunas tại The Ultimate Fighter 20 Finale vào năm 2014 để giành danh hiệu hạng cân 115 pound. Tuy nhiên nữ võ sĩ sinh năm 1987 nhanh chóng bị truất ngôi bởi Joanna Jedrzejczyk tại UFC 185. Nữ võ sĩ người Ba Lan thành công bảo vệ danh hiệu 5 lần liên tiếp trước khi mất đai vào tay Rose Namajunas vào năm 2017 tại UFC 217. Nhận định về cuộc chiến giữa 2 đối thủ cũ, cựu vô địch hạng rơm của nữ cho rằng Namajunas sẽ bảo vệ thành công danh hiệu ở lần tái đấu cuối tuần này.

Rose Namajunas (ngồi) sẽ có cơ hội đòi lại món nợ thua Carla Esparza hồi năm 2014.
Rose Namajunas (ngồi) sẽ có cơ hội đòi lại món nợ thua Carla Esparza hồi năm 2014.

Tôi cảm thấy dường một trận đấu vượt trội cho Rose,” Jedrzejczyk chia sẻ trên Fanatics View. “Hiệp đầu tiên hoặc hiệp 2.”

Joanna Jedrzejczyk đánh giá cao tài năng và nỗ lực của Carla Esparza để có thể thách thức danh hiệu cuối tuần này.

“Bạn không thể đạt được vị trí này mà không có lý do,” Jedrzejczyk tiếp tục. “Carla đã có vài chiến thắng và cô ấy xứng đáng với điều đó. Tôi vui cho cô ấy. Tôi vui vì 2 người họ sẽ gặp nhau sau nhiều năm vì tôi đã đối đầu với Carla sau khi cô ấy thắng Rose Namajunas tại The Ultimate Fighter vào năm 2014.”

Joanna Jedrzejczyk (16-4 MMA, 10-4 UFC) cũng đang hướng đến một trận tái đấu khác khi cô sẽ gặp lại Zhang Weili vào ngày 11 tháng 6 tới tại sự kiện UFC 275 diễn ra ở Singapore. Nữ võ sĩ người Ba Lan nhận thất bại trước đối thủ Trung Quốc bởi phán quyết của trọng tài tại UFC 248.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link