(Vothuat.vn) – Darren Till cho rằng Khamzat Chimaev có nhiều cơ hội knock out Colby Covington trong cuộc chiến tiềm năng.

Trước thềm UFC 273, chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng nếu Khamzat Chimaev (11-0 MMA, 5-0 UFC) đánh bại Gilbert Burns (20-5 MMA, 13-5 UFC), võ sĩ người Thụy Điển sẽ nhận được cuộc chiến với Colby Covington (17-3 MMA, 12-3 UFC).

Kết quả như chúng ta đã biết, Khamzat Chimaev tiếp tục nối dài chuỗi toàn thắng của mình lên con số 11 trong sự nghiệp MMA khi vượt qua Gilbert Burns bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng trong sự nghiệp MMA.
Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng trong sự nghiệp MMA.

Bình luận về cuộc chiến tiềm năng giữa Khamzat Chimaev và Colby Covington, Darren Till tin rằng võ sĩ gốc Nga có khả năng sẽ giành chiến thắng knockout trước cựu vô địch tạm thời của UFC.

“Tôi muốn thấy anh ấy đấu với Colby trong một sự kiện chính kéo dài 5 hiệp và tôi nghĩ đó là điều tốt nhất cho cả 2,” Submission Radio dẫn lời Darren Till. Tôi nghĩ Khamzat có thể knock out Colby. Tôi không nghĩ Colby có thứ sức mạnh như Khamzat.”

“Tôi đã phải thay đổi quan điểm của mình một chút bởi Colby là một chiến binh xuất sắc nhưng tôi không thấy anh ấy chiến đấu với những người ở đỉnh cao của họ bây giờ.”

Khamzat Chimaev khiêu khích Colby Covington qua mạng xã hội.
Khamzat Chimaev khiêu khích Colby Covington qua mạng xã hội.

“Khamzat đã thăng tiến rất nhanh. Tôi nghĩ rằng Khamzat có nhiều sức mạnh và vượt trội hơn anh ấy. Nghe này, Colby là một chiến binh xuất sắc. Tuy nhiên Khamzat là một hiện tượng và tôi muốn thấy anh ấy đến và giành chiến thắng qua đó thách thức danh hiệu của Usman.”

Cũng theo Darren Till, việc Khamzat Chimaev không giành chiến thắng sớm trước Gilbert Burns và trải qua một trận đấu khó khăn là điều tốt cho võ sĩ gốc Nga. Bởi như thế, Chimaev mới tích lũy được những kinh nghiệm quan trọng và cách ứng phó với việc chịu đòn, thứ mà võ sĩ sinh năm 1994 không nhận nhiều ở những trận đấu trước đó.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link