Chael Sonnen khuyên Colby Covington đưa ra yêu cầu để đấu với Khamzat Chimaev

(Vothuat.vn) – Theo Chael Sonnen, nếu không được đảm bảo một điều kiện, Colby Covington không nên đồng ý cuộc chiến tiềm năng với Khamzat Chimaev.

Khamzat Chimaev (11-0 MMA, 5-0 UFC) tiếp tục chuỗi toàn thắng ấn tượng của mình khi đánh bại Gilbert Burns cuối tuần qua tại UFC 273. Trước đó, Chủ tịch UFC Dana White đã chia sẻ rằng nếu giành chiến thắng trước Burns, Chimaev sẽ đấu với Colby Covington (17-3 MMA, 12-3 UFC) trong sự kiện diễn ra vào mùa hè này.

Nếu Chimaev vẫn giữ thành tích toàn thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA thì Colby Covington cũng có phong độ ấn tượng khi chỉ chịu thua 2 trận trước nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman trong 11 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

Khamzat Chimaev và Colby Covington nhiều khả năng sẽ đối đầu nhau trong cuộc chiến quyết định ứng viên tranh đai tiếp theo.
Khamzat Chimaev và Colby Covington nhiều khả năng sẽ đối đầu nhau trong cuộc chiến quyết định ứng viên tranh đai tiếp theo.

Chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân, Chael Sonnen cho rằng nếu không được đảm bảo suất tranh đai, Colby Covington không nên đấu với Khamzat Chimaev.

Điều đó chỉ có thể xảy ra nếu đấy là cuộc chiến giữa các ứng cử viên số 1,” Sonnen chia sẻ. “Mọi người xếp thứ 1 đều có thể chiến đấu cho danh hiệu vô địch ngoại trừ Colby Covington.”

middle 1

Colby Covington đã có chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước Jorge Masvidal tại UFC 272 hồi tháng 3. Tuy nhiên việc đã thua 2 trận trước Kamaru Usman, võ sĩ người Mỹ khó sớm nhận được cuộc chiến thứ 3 với nhà đương kim vô địch.

Ở chiều ngược lại, nếu Khamzat Chimaev tiếp tục vượt qua Covington, một suất tranh đai gần như nằm trong tay võ sĩ người Thụy Điển gốc Nga. Chael Sonnen cho rằng cần có động lực để Covington đồng ý cuộc chiến tiềm năng này.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr